Trị mụn đầu đen dứt điểm bằng cách nào?

20:40:30 - 22/06/2015 - admin

Trị mụn đầu đen dứt điểm bằng cách nào là vấn đề nhiều người quan tâm, bởi lẽ những nốt mụn đầu đen xuất hiện tại các khu vực như trán, cằm, mũi không chỉ làm cho vùng da này sần sùi, kém láng mịn mà còn ảnh hưởng đến tâm lý người bị mụn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách triệt tiêu mụn đầu đen dứt điểm, vĩnh viễn nhé!

>> tri mun dau den tan goc

Vì sao khó trị mụn đầu đen dứt điểm?

tri-mun-dau-den-dut-diem-bang-cach-nao

Mụn đầu đen được đánh giá là loại mụn không nguy hiểm như mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm. Tuy nhiên, đây là loại mụn có tần suất xuất hiện trên da nhiều nhất hiện nay. Loại mụn này thường có ở các vùng như trán, cằm, mũi… Nguyên nhân xuất hiện mụn đầu đen là do tuyến bã nhờn trên da hoạt động quá nhiều, làm bã nhờn bít kín lỗ chân lông. Quá trình oxy hóa xảy ra khiến cho phần bã nhờn này có màu đen – nhân mụn trồi lên trên da. Do chân mụn nằm sâu dưới da, chỉ có phần đầu là lộ lên trên, do đó, việc loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen một cách dứt điểm nếu chỉ thực hiện bằng các cách thông thường thì sẽ rất khó.

Trị mụn đầu đen dứt điểm bằng cách nào?

Muốn trị mụn đầu đen hiệu quả dứt điểm cần tác động đồng thời cả 2 yếu tố: nhân mụn nằm sâu dưới da và se khít lỗ chân lông, giảm lượng dầu tiết trên da. Thay vì áp dụng các phương pháp trị mụn đầu đen thông thường, cho kết quả không cao, bạn có thể tham khảo cách trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led.

tri-mun-dau-den-dut-diem-bang-cach-nao

Oxy-Led là sự kết hợp của tình chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led, vừa có tác dụng dưỡng da, cung cấp hàm lượng Oxy tươi cần thiết, vừa loại bỏ hoàn toàn chân cồi mụn, làm se khít lỗ chân lông nhờ sự tác động của nguồn năng lượng từ ánh sáng đèn Led. Cụ thể, tinh chất I Peel có khả năng dưỡng da tối đa, làm bộc lộ đầu mụn; Công nghệ Oxy Jet loại bỏ lớp sừng cứng, cung cấp oxy tươi tái tạo da, giúp da hồng hào; Ánh sáng đèn Led có nhiệm vụ đánh bật chân cồi mụn, triệu tiêu mụn hoàn toàn

>>địa chỉ điều trị mụn đầu đen

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook