Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

20:57:09 - 31/10/2013 - admin

Mụn đầu đen là một trong những loại mụn khó điều trị nhất, khiến nhiều bạn phải lo lắng và khó chịu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả.

oxy led tri mun dau den

Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

Oxy Led là một trong các công nghệ trị  mụn đầu đen an toàn và hiệu quả, được giới chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, mang lại làn da sáng mịn tự nhiên.

Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn đầu đen hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng  Led. Công nghệ này được xem là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ, giúp trị mụn đầu đen tận gốc, triệt để, sáng da, an toàn, không để lại sẹo.

Công nghệ Oxy Led giúp:

mun dau den

Sạch mụn đầu đen nhờ Oxy Led

– Trị mụn đầu đen tận gốc. Trị mụn đầu đen bằng công nghệ trị mụn Oxy – Led giúp trị mụn triệt để vì: Trong quy trình điều trị, ánh sáng từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn giúp trị mụn đầu đen tận gốc.

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da.

– Hiệu quả vĩnh viễn. Nhờ tác động từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào mụn giúp triệt tiêu hoàn toàn mụn, kết quả trị mụn vĩnh viễn.

– Không tái phát. Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook