Trị mụn cám cho da nhạy cảm thế nào?

21:54:03 - 15/07/2014 - admin

Câu hỏi: Da tôi vốn nhạy cảm nên hễ ra ngoài không đeo khẩu trang 1 chút là tối về mặt sẽ mẩn đỏ, lấm tấm mụn cám ngay được. Tôi đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi điều trị mụn cám cho da nhạy cảm triệt để như thế nào? 

>> cách trị mụn cám dưới cằm

>> trị mụn cám ở trán

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều trị mụn cám cho da nhạy cảm như thế nào?

Đúng như bạn nói, da nhạy cảm là làn da dễ bị kích ứng với bui bẩn, thời tiết, mỹ phẩm, kem thuốc, thậm chí là những nguyên liệu thiên nhiên. Chăm sóc da nhạy cảm rất khó vì chỉ cần 1 kích ứng nhỏ, da sẽ bị mẩn đỏ, mọc mụn cám, bong tróc hoặc xảy ra các biểu hiện khác. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi mụn cám có thể được chữa trị tận gốc bằng công nghệ Blue Light mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Phương pháp trị mụn cám Blue Light áp dụng công nghệ quang học thích hợp với mọi loại da nên tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, loại bỏ hoàn toàn nhân mụn cám mà không gây phản ứng phụ hay kích ứng nào cho làn da nhạy cảm.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook