Trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất hiện nay? Tư vấn

22:19:16 - 29/11/2016 -

Bệnh hôi nách nếu không chữa trị dứt điểm sẽ dễ trở thành căn bệnh mãn tính. Hiện nay công nghệ chữa hôi nách nội soi mới nhất được ra đời giúp khắc phục triệt để bệnh hôi nách. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phương pháp chữa hôi nách.

Hiểu đúng về căn bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách trước tiên không phải là căn bệnh lây truyền từ người này sang người khác. Hôi nách xuất hiện là do tuyến mồ hôi nách của chúng ta hoạt động mạnh mẽ, tiết mồ hôi để điều hòa cơ thể trong môi trường nhiệt độ cao hay sau khi chúng ta vận động mạnh.

tim-ra-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-hoi-nach
Tìm hiểu nguyên nhân bệnh hôi nách để tìm ra giải pháp

Xem thêm: >>> trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào
Đồng thời trong môi trường nhiều mồ hôi và nóng ấm của vùng nách, là mảnh đất màu mỡ cho vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ. Thức ăn chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn sẽ tiết ra một loại Acid gây ra mùi hôi khó chịu cho chúng ta đồng thời là nguyên nhân tạo ra những vết ố vàng dưới vùng cánh tay.

Chính vì thế nguyên tắc điều trị hôi nách chính là cần loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi và toàn bộ ổ vi khuẩn gây mùi ra bên ngoài cơ thể, làm cho vùng nách khô thoáng và đánh bay triệt để mùi hôi nách khó chịu.
Biện pháp trị hôi nách thiên nhiên chỉ là giải pháp tạm thời

Nhiều người có thói quen sử dụng các phương pháp dân gian chủ yếu là dùng những nguyên liệu thiên nhiên để điều trị hôi nách với tâm lý chung là vừa đơn giản, dễ thực hiện vừa an toàn. Chanh, gừng, phèn chua,.. là những nguyên liệu thường thấy dùng để trị hôi nách tại nhà hiện nay, giúp hạn chế mùi hôi nách khó chịu.

cach-tri-hoi-nach-bang-thien-nhien-chi-la-giai-phap-tam-thoi
Các cách điều trị hôi nách bằng thiên nhiên chỉ là giải pháp tạm thời

Xem thêm: >>> cách trị mùi hôi cơ thể
Những cách trị hôi nách kể trên chỉ có tác dụng giảm bớt đi mùi hôi nách, khử mùi hôi khó chịu trong một thời gian nhất định. Khi chúng ta ngừng sử dụng hoặc sử dụng không thường xuyên, mùi hôi vẫn hoạt động bình thường, căn bệnh hôi nách không bị chữa trị dứt điểm. Do vậy, cách tốt nhất hiện nay dành cho những người bị bệnh hôi nách đó chính là tìm đến công nghệ cao.

Ultra Dry- giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Để trị hôi nách vĩnh viễn, bạn cần tìm đến công nghệ cao để có thể loại bỏ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi ra khỏi cơ thể. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao và khuyên sử dụng vì đây là cách chữa hôi nách vĩnh viễn, là bước tiến đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp đã tồn tại trước đó.

Xem thêm: >>> trị hôi nách trong 1 tuần
Ultra Dry điều trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất trong vòng 30 phút, an toàn tuyệt đối và hiệu quả toàn diện nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là ánh sáng laser và thiết bị chuyên dụng. Ánh sáng Laser với độ định hướng cao chiếu xạ chính xác mà không bị phân tán, tập trung năng lượng cao trong thời gian ngắn nhất phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, bẻ gãy sự liên kết và loại bỏ ổ vi khuẩn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN hoặc hotline: 1900,6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook