Trị hết mụn trứng cá bằng cách nào?

23:44:12 - 19/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em bị mụn trứng cá đã 3 năm nay, đi chữa ở nhiều nơi mà không khỏi dứt điểm. Mụn cứ thuyên giảm một thời gian rồi lại tái phát trở lại. Thật sự em rất mệt mỏi và lo lắng về tình trạng mụn của mình. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị hết mụn trứng cá nhanh chóng, hiệu quả!

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi có thể hiểu được nỗi khổ tâm và băn khoăn của bạn khi bạn vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị mụn trứng cá phù hợp cho  mình. Trị hết mụn trứng cá bằng cách nào cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi.

Mụn trứng cá khi bị vi khuẩn mụn P – Acnes xâm nhập sẽ biến thành mụn bọc hay mụn mủ rất nguy hiểm và thường để lại sẹo lõm sâu. Vì vậy, nếu không lựa chọn được phương pháp điều trị mụn phù hợp, tình trạng mụn của bạn không những không được loại bỏ mà nó còn để lại những nốt sẹo rất xấu trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về tình trạng mụn của mình nữa vì sự ra đời của công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led sẽ giúp xóa tan những đám mụn cứng đầu nhất như trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám… Đây cũng là công nghệ trị mụn tiên tiến đã được FDA Hoa Kỳ đảm bảo về chất lượng và đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào điều trị cho khách hàng mang lại kết quả điều trị mụn tối ưu.

Công nghệ Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài, giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn đồng thời làm sáng mịn da bề mặt, chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt, thế hệ mới của công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, vĩnh viễn, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện điều trị mụn trứng cá bằng Oxy-Led!

Chúc bạn sớm trị sạch mụn trứng cá!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook