Phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín được bao lâu?

22:51:01 - 27/09/2017 -

Chào bác sĩ, sau khi sinh 2 cháu liên tiếp, vùng kín của tôi có dấu hiệu lão hóa xuống cấp trầm trọng. Tuy chông tôi không nói gì, nhưng tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi được bạn bè giới thiệu đi thực hiện trẻ hóa vùng kín để khắc phục khuyết điểm trên. Điều tôi băn khoăn là trẻ hóa vùng kín được bao lâu? Cách chăm sóc có khó không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. ( Phương Trang – Hải Phòng )

>> Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu

>> Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không

Trả lời:

Phương Trang thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc “Trẻ hóa vùng kín được bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín được bao lâu?

Hiện nay, với công nghệ Laser V Beauty, kết quả trẻ hóa vùng kín được duy trì vĩnh viễn. Bởi đây là giải pháp không phẫu thuật, sử dụng năng lượng sóng laser tác động trực tiếp vào lớp cơ vòng làm cho thành âm đạo co rút, se khít hơn. Đồng thời, năng lượng ánh sáng này còn giúp tái tạo lại cấu trúc collagen dưới da giúp chúng hồng hào, mịn màng tự nhiên, khả năng co bóp tốt. Công nghệ Laser V Beauty đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng trẻ hóa vùng kín được bao lâu.

trẻ hóa vùng kín được bao lâu

Sử dụng năng lượng ánh sáng Laser giúp trẻ hóa vùng kín

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hàng nghìn chị em phụ nữ đã lấy lại vùng kín trẻ đẹp như thời còn son sắc khi thực hiện tại đây. Tuy vậy, trẻ hóa vùng kín được bao lâu còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi điều trị. Tốt nhất bạn nên tuân theo đúng chế độ chăm sóc mà bác sĩ chỉ định để duy trì kết quả bền lâu.

2. Cần chăm sóc thế nào sau trẻ hóa vùng kín?

Để đảm bảo kết quả trẻ hóa vùng kín an toàn và lâu dài, chị nên:

+ Kiêng nước vùng kín sau 2h điều trị với Laser Vinson

+ Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 2-3 ngày

+ Thực hiện đúng liệu trình điều trị và chỉ dẫn của bác sĩ

Trên đây tôi đã giải đáp giúp chị các câu hỏi liên quan tới trẻ hóa vùng kín như “Trẻ hóa vùng kín được bao lâu?“, hy vọng chị cảm thấy hài lòng với những giải thích trên. Chúc chị thành công trong công cuộc trẻ hóa vùng kín để sớm lấy lại sự tự tin cũng như hâm nóng chuyện vợ chồng. Thân ái!

 

 

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook