Trẻ hóa da hiệu quả với công nghệ eTwo

20:06:35 - 06/01/2014 - admin

eTwo là công nghệ làm trẻ hóa da tiên tiến và hiện đại giúp bạn có được làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ này có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ eTwo làm trẻ hóa da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách dễ dàng. eTwo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ (quốc gia nổi tiếng với việc sở hữu nhiều trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại) nên được giới chuyện môn đánh giá cao về chất lượng.

tre hoa da

Trẻ hóa da hiệu quả với công nghệ eTwo rất an toàn và hiệu quả

eTwo sử dụng hai công nghệ hàng đầu thế giới trong điều trị lão hóa da là Sublime và Sublative. Sublime có sự kết hợp giữa ánh sáng hồng ngoại (IR) và sóng RF lưỡng cực (Bi-Polar RF), sẽ tác động tích cực đến collagen làm tăng sinh các sợi collagen mới, làm cho các mô săn chắc hơn, giảm nhăn da, làm da trông mịn hơn. Sublative sử dụng sóng tần số RF lưỡng cực để xâm nhập qua da để kích thích tái tạo collagen ở mức tối đa, trong khi vẫn giữ lớp bề mặt của da còn nguyên vẹn.

Ưu điểm của công nghệ eTwo:

– Tuyệt đối an toàn.

– Không đau rát, không xâm lấn. Năng lượng được sử dụng trong công nghệ chỉ tác động tới vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Bạn sẽ có được làn da tươi sáng và căng tràn sức sống.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook