Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc

18:54:50 - 08/01/2014 - admin

Công nghệ tế bào gốc làm trẻ hóa da hiệu quả, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Phương pháp điều trị này đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến đông đảo khách hàng hài lòng.

Công nghệ tế bào gốc kết hợp sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc, mịn màng và căng tràn sức sống. Phương pháp làm trẻ hóa da này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trẻ hóa da thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá khá cao và khách hàng tin tưởng áp dụng.

tre hoa da

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc rất hữu hiệu

Tế bào gốc là hệ thống sửa lỗi cho cơ thể, có khả năng phân chia để hình thành các tế bào mới, thay thế các tế bào cũ đã suy yếu, nhăn nheo. Tế bào gốc có thể phân chia, tự tái tạo; không bị dị hóa và có khả năng phát triển thành các tế bào chuyên biệt do vậy công nghệ tế bào gốc làm trẻ hóa da hữu hiệu.

Sau khi thăm khám, tư vấn về kỹ thuật điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đưa tế bào gốc vào vị trí của vùng da cần làm trẻ hóa; tế bào gốc ngay lập tức thực hiện chức năng sửa lỗi của mình nhờ đó, tất cả các nhược điểm về lão hóa da sẽ được loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả.

Hiệu quả của phương pháp trẻ hoa da bằng công nghệ tế bào gốc:

– Tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Giúp bạn có được làn da căng mịn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook