Trẻ hóa da bằng công nghệ Peeling an toàn và hiệu quả

18:38:01 - 02/01/2014 - admin

Trẻ hóa da bằng công nghệ Peeling là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp ở Việt Nam, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách nhanh nhất. Công nghệ Peeling làm trẻ hóa da có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ Peeling làm trẻ hóa da hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn căng mịn, tràn đầy sức sống. Peeling là sự lựa chọn thường xuyên của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện để họ áp dụng cho khách hàng.

tre hoa da

Trẻ hóa da bằng công nghệ Peeling an toàn và hiệu quả

Công nghệ Peeling là nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất làm bong nhẹ và trẻ hóa da, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và loại bỏ các tế bào già cỗi, thúc đẩy sự phát triển của tế bào mới. Khi các hóa chất được bôi lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể làm lành thương và mô mới được hình thành giúp làn da trông trẻ hơn, cải thiện một số vấn đề như các nếp nhăn, rối loạn sắc tố da, sẹo lõm, mụn và nhiều công dụng khác. Ngoài ra, công nghệ Peeling kích thích hoạt động của collagen giúp làn da săn chắc, đem lại hiệu quả trẻ hóa da rất tuyệt vời.

Ưu điểm của công nghệ Peeling trẻ hóa da:

– Tuyệt đối an toàn

– Đem lại hiệu quả, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đồng thời giúp bạn có được làn da săn chắc, căng mịn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook