Trẻ hóa da bằng công nghệ Oxy Jet rất hiệu quả

00:44:21 - 11/12/2013 - admin

Công nghệ Oxy Jet là phương pháp làm trẻ hóa da có nguồn gốc từ Đức rất an toàn và hiệu quả; giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách nhanh nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước.

Công nghệ Oxy Jet là một trong những phương pháp trẻ hóa da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da căng tràn sức sống và tươi trẻ hơn. Đây là công nghệ của Đức, một trong những quốc gia nổi tiếng với nhiều công nghệ làm đẹp chất lượng, nên luôn đảm bảo an toàn do vậy khách hàng rất tin tưởng và ủng hộ.

tre hoa da

Trẻ hóa da bằng công nghệ Oxyjet rất hiệu quả

Công nghệ Oxy Jet sử dụng  thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao đồng thời đưa oxy tinh khiết vào sâu bên dưới để điều trị da. Khi được cung cấp oxy, các tế bào da sẽ được kích thích để đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể. Ngoài ra, lượng oxy này còn làm tăng sức đề kháng của làn da trước các phân tử gốc tự do, khả năng sản sinh của vỏ bọc tế bào da được phục hồi giúp làn da trở nên căng tràn sức sống.

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Oxy Jet:

– Giúp trẻ hóa da hiệu quả, xóa mờ vết nhăn trên mặt, vùng cổ, ngực…

– Làn da trở nên săn chắc, căng tràn sức sống.

– Hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn.

– Ngoài khả năng trẻ hóa da, xóa nhăn; công nghệ Oxy Jet còn giúp trị mụn, xóa sẹo, trị vết thâm…hiệu quả.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook