Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

18:18:58 - 30/11/2017 -

Làn da chùng nhão, nhăn nheo khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi, in hằn dấu vết tuổi tác. Do đó, nhiều người muốn đi căng da mặt, mà cụ thể là căng da mặt bằng chỉ, để kéo lại nét đẹp thanh xuân. Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt lại là một vấn đề đau đầu.

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ không còn xa lạ gì đối với nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Nhưng vấn đề lớn nhất và gần như quan trọng nhất mà các chị em đều gặp phải là liệu căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt, an toàn và uy tín?

Làm sao để tìm được một địa chỉ căng da mặt uy tín, chất lượng?

>>> Xem thêm: căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hà Nội là thủ đô,  là trung tâm lớn của cả nước, nơi hội tụ đầy đủ và chất lượng nhất những dịch vụ, công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong ngành thẩm mỹ cũng vậy. Hà Nội hiện có hàng nghìn cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ dưới dạng thẩm mỹ viện và spa. Đi trên những con đường Hà Nội, ta rất dễ bắt gặp những cơ sở như vậy. Điều này khiến những người có nhu cầu căng da mặt cảm thấy vô cùng hoang mang, không biết đâu mới là địa chỉ căng da mặt uy tín, chất lượng thực sự.

Trước những lời mời chào, quảng cáo về chi phí thấp, bác sĩ ngoại hoặc những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, các bạn cần có cho mình những tiêu chí về một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để chọn ra được cơ sở phù hợp nhất với mình. Cụ thể:

– Được cấp phép hoạt động theo quy định của Sở y tế và Bộ Y tế, tốt hơn nếu có chứng nhận của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS;

– Các bác sĩ phụ trách thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ y tế, được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, nội soi, có những bằng chứng xác thực thể hiện điều đó;

– Vật liệu sử dụng được minh bạch về nhà sản xuất, thương hiệu, khẳng định độ an toàn và tin cậy;

– Các trang thiết bị y tế, công nghệ hỗ trợ hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao;

– Quy trình phù hợp với công nghệ hiện đại và đảm bảo tính an toàn cao.

Mỗi khách hàng có thể có thêm nhiều yêu cầu khác nhau để tìm ra một địa chỉ trả lời cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt. Tuy nhiên, với những tiêu chí cơ bản nêu trên, việc chọn ra một cơ sở thẩm mỹ chất lượng để thực hiện dịch vụ này đã không còn quá mơ hồ với các bạn nữa đúng không? Với những người vẫn còn chưa chọn được cơ sở nào cho mình, hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây nhé.

Vậy căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

>>> Xem thêm: căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không

Như đã nói, mặc dù tại Hà Nội hiện nay có đến hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ căng da mặt nhưng căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất là điều không mấy người có thể dễ dàng trả lời. Thực tế là, chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội hiện nay được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội.

Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn dẫn đầu trong danh sách bình chọn của các chuyên gia và của khách hàng. Không chỉ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được KCCS chứng nhận về mọi tiêu chuẩn an toàn từ chất lượng đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và quy trình thực hiện. Không những thế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn thường xuyên cập nhật công nghệ mới và nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh những yếu tố về kỹ thuật, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng và uy tín của Kangnam. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất.

Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt tại Hà Nội. Hãy đến và trải nghiệm những điều thú vị và lấy lại vẻ tươi trẻ cho mình bằng dịch vụ căng da mặt tại đây.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook