Top 6 cách giảm mỡ mặt tại nhà nhanh chóng từ thiên nhiên sau 1 tuần

23:03:50 - 17/01/2017 - admin

Theo Mayo Clinic, với một khuôn mặt mập bạn nên dành cho mình chế độ ăn uống bao gồm nhiều trái cây, rau, các loại hạt, hạt và ngũ cốc. Số thực phẩm bạn tiêu thụ phải chứa ba phần trái cây và rau quả trên tổng số thức ăn trong các bữa ăn chính và phụ hàng ngày.

>>> cách giảm mỡ mặt

– Cách giảm mỡ mặt bằng các loại hạt

cac-loai-hat

Cách giảm mỡ mặt bằng các loại hạt

Nên ăn các loại hạt: quả óc chó, hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt bí ngô…. Bởi các loại hạt này giúp bạn hoạt động cơ miệng liên tục. Bên cạnh đó, trong các loại hạt này còn chứa nhiều thành phần giúp đốt cháy chất khoáng và chất béo.

>>> giảm cân cấp tốc

– Cách giảm béo mặt bằng rau quả

ra-qua

Cách giảm béo mặt bằng rau quả

Một số loại rau như súp lơ, bông cải xanh, cải xoăn, bắp cải chứa các chất bão hòa với các vitamin và khoáng chất hỗ trợ cơ thể của bạn giúp giảm độ béo cho khuôn mặt.

– Mẹo giảm béo mặt bằng trà xanh

tra-xanh

Mẹo giảm béo mặt bằng trà xanh

Nó chứa chất chống oxy hóa mạnh. Rất nhiều nghiên cứu về trà xanh đã khẳng định trà xanh là một thực phẩm giảm béo mạnh, giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể,

– Bí quyết giảm mỡ mặt bằng đậu

bang-dau

Bí quyết giảm mỡ mặt bằng đậu

Đậu navy, đậu lima, đậu đen, đậu xanh…. cung cấp hơn 6 gram chất xơ khi bạn dùng với khối lượng khoảng nửa chén ăn cơm. Chất xơ giúp thải ra nhiều chất độc hại trong cơ thể và có khả năng giảm mỡ cho khuôn mặt một cách hiệu quả.

>>> giảm cân sau sinh

– Cách giảm béo mặt tự nhiên bằng ớt

ot

Cách giảm béo mặt tự nhiên bằng ớt

Các nghiên cứu đã khẳng định rằng ớt chứa một số hoạt chất gọi là capsaicin giúp đốt cháy calo và ổn định lượng đường trong máu (cũng hỗ trợ trong việc giảm chất béo lưu trữ). Nó cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh.

– Giảm mỡ mặt hiệu quả nhanh nhất bằng trứng gà

trung-ga

Giảm mỡ mặt hiệu quả nhanh nhất bằng trứng gà

Trứng rất tốt, chứa nhiều protein, vitamin B12, B6, D, A, E và K, choline, axit folic, lutein, sắt, canxi, kẽm, phốt pho, và omega 3 axit béo. Ngoài ra nó còn có thể đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể, nhất là mặt.

>>> giảm mỡ đùi nhanh nhất

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook