TOP 3 bài tập giúp vòng 3 luôn săn chắc

14:50:54 - 07/06/2016 -

Không những luôn mong muốn đùi nhỏ, eo thon mà các chị em còn ước ao mình có vòng 3 săn chắc với đường cong quyến rũ. Bởi nếu ít hoạt động và luyện tập, mông cũng là bộ phận thường xuyên tích mỡ thừa trên cơ thể. Hãy tham khảo một số bài tập giảm mỡ mông dưới đây chị em sẽ lấy lại vòng 3 gợi cảm hơn bao giờ hết.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông
Bài tập 1: Bài tập giảm mỡ mông với động tác nâng và nghiêng người

Cách giảm mỡ mông hiệu quả với động tác nâng và nghiêng người
– Người đứng thẳng, rồi từ từ ngồi xổm xuống , bạn đưa cánh tay ra phía sau lưng.
– Sau đó nâng chân trái lên, đưa về phía sau và cúi thấp phần thân trên xuống cho đến khi chân song song với mặt sàn và đưa tay về phía trước. Động tác làm tiêu hao một lượng calo giúp giảm mỡ mông nhanh chóng và hiệu quả.
– Giữ nguyên tư thế này một lát, sau đó để cơ thể trở về tư thế bắt đầu. Đổi bên và lặp lại động tác này.

Bài tập 2: Bài tập giảm mỡ mông tựa lưng vào tường

Cách giảm béo mông và đùi cực hiệu quả với động tác đá bóng
Với bài tập này, bạn tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, 2 bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau, để hai cánh tay trong tư thế chống nạnh.
Giữ yên vị trị phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là bài tập giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở phần mông.

Bài tập 3: Di chuyển cầu thang mỗi ngày

Không bỏ qua bài tập phát triển thể lực, đơn giản như chạy bộ, nhảy dây, hít đất…
Với bài tập giảm mỡ mông này, bạn có thể luyện tập ở bất cứ lúc nào, hãy từ chối dùng thang máy, giữ lưng thẳng, di chuyển lên xuống cầu thang trong tư thế chuyển đổ người về phía trước, di chuyển cầu thang sẽ giúp cơ thể săn chắc và vong 3 thon gọn.
Ngoài kết hợp các bài tập giảm mỡ mông ra, bạn nên lựa chọn những chế độ ăn uống hợp lí để có nhanh có kết quả hơn.
Tuy nhiên, ngoài những biện pháp luyện tập trên, để có vòng 3 thon gọn săn chắc , bạn hãy thực hiện công nghệ giảm béo Slim Body tại thẩm mỹ Kangnam. Với liệu trình này, bạn sẽ được trị liệu bằng công nghệ tối tân, hiện đại nhất. Đây là công nghệ hiện đại dưới sự tác động của lực massage cơ học cùng tần sóng siêu âm sẽ làm tan biến những lớp mỡ thừa nằm sâu trong các bó cơ. Dù chúng có nằm sâu xen kẽ với các bó cơ đi chăng nữa thì công nghệ này sẽ giúp giảm lượng mỡ vòng 3 đáng kể, rất thon gon và quyến rũ.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook