Tổng hợp các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

00:00:44 - 28/07/2017 - admin

Với tình trạng mũi xấu hẳn các bạn ai cũng từng suy nghĩ đi thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp không còn khuyết điểm. Nhưng trường hợp mũi của bạn thích hợp với dịch vụ thẩm mỹ mũi nào? Hãy tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ mũi dưới đây để xem bạn hợp với dịch vụ nào nhé!

 

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

+ 1.Nâng mũi S Line

nâng mũi s line

Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ 2. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương…với ưu điểm vượt trội là là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

+ 3.Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cam kết với khách hàng dịch vụ nâng mũi hàn quốc đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

>> Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

+ 4.Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.Đây là kĩ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thu nhỏ đầu mũi mang đến cho khách hàng đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

+ 5.Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên, thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thu gọn cánh mũi mang đến giải pháp làm thon gọn lỗ mũi ,chân mũi sao cho mũi và lỗ mũi hài hòa hơn.

+ 6.Sửa lại mũi bị hỏng

Với việc chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cam tự hào là trung tâm sửa mũi uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như khắc phục, chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác mà bị bóng đỏ, lộ sóng …

+ 7. Nâng mũi không phẫu thuật

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ ,sợ đau. Bạn không nên bỏ qua phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này vì chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phẫu thuật dao kéo.

+ 8. Nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến giải pháp nâng mũi cho nam giới an toàn, đẹp tự nhiên nhất. Ngày nay, việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp không chỉ là ưu thế dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày càng nhiều cánh nam giới tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt của mình thêm nam tính hơn,đẹp hơn.

>> xem thêm: thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook