Tin SỐC: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người, bác sĩ chối bỏ trách nhiệm

21:57:59 - 10/05/2017 -

Thời gian gần đây trên một số trang web và các diễn đàn rộ lên thông tin như “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người, bác sĩ chối bỏ trách nhiệm”,… khiến cư dân mạng xôn xao gây tâm lý hoang mang cho những tín đồ làm đẹp. Nhận thấy tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc này nên các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ những tin đồn thất thiệt trên về Kangnam là do bị đối thủ chơi xấu, Kangnam không hề gây chết người mà tất cả chỉ là sự bịa đặt, vu khống.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người – Chiêu trò bịa đặt vu khống của đối thủ

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động, trải qua quá trình phát triển với những nỗ lực và thành tựu đã đạt được nên Kangnam đã được ghi nhận và được nâng cấp lên thành Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chức năng và nhiệm vụ riêng biệt, có đủ khả năng và tiêu chuẩn để tiến hành các ca phẫu thuật phức tạp. Chính vì vậy, đây là nguyên nhân sâu sa khiến đối thủ tung tin nhảm Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người nhằm bôi nhọ thương hiệu của Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người1

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Trải qua thời gian Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngày càng phát triển, với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc phái đẹp và vẻ đẹp Việt, do vậy mà Kangnam đã mở rộng quy mô hoạt động của mình ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà Kangnam bị các đối thủ ganh ghét, không ít lần tung tin đồn nhảm nhằm vu khống, bôi nhọ thương hiệu của Kangnam gây hoang mang trong dư luận và khiến các cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra.

Trong quá trình điều tra bằng chức năng nghiệp vụ của mình các cơ quan đã tìm ra được các tin đồn như Kangnam lừa đảo hay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người… hoàn toàn là do đối thủ bịa đặt ra để vu khống. Do vậy để trấn an dư luận và loại bỏ tâm lý hoang mang các cơ quan chức năng đã nhờ đến các đơn vị truyền thông uy tín như VTC News, Vietnamnet Plus, 24h… đăng tin để đính chính sự việc.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người2

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người là  do đối thủ chơi xấu Kangnam

Được biết các chiêu trò bịa đặt, vu khống Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người của các đối thủ sẽ do một nhóm người được thuê đảm nhận và thường được lan truyền qua mạng xã hội như facebook vốn có tốc độ phủ sóng nhanh và rộng. Tuy nhiên đó chỉ là chiêu trò chơi xấu, “đâm sau lưng” nên nhóm đối tượng này thường sử dụng nick ảo, nick ẩn danh để tuyên truyền và mọi thông tin đều vô căn cứ. Do vậy khi gặp phải những tin đồn nhảm này thì khách hàng hãy tỉnh táo phán xét và suy luận để có quyết định sáng suốt, đừng vì những tin đồn nhảm vô căn cứ mà có tâm lý hoang mang.

Bên cạnh đó nhằm đảm bảo sự công bằng và làm sạch mạng lưới truyền thông nên các cơ quan chức năng đã và đang tiến hành điều tra làm sáng tỏ và đưa ra biện pháp trừng trị thích đáng đối với những cá nhân, tổ chức có hình thức kinh doanh không lành mạnh, gây thiệt hại đến sự phát triển của Nhà nước cũng như quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác.

 Bác sĩ “mổ dạo” mượn tên tuổi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để lừa đảo khách hàng

Xung quanh tin đồn thất thiệt, mang tính chất bôi nhọ như Kangnam lừa đảo, Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người là những tin đồn như bác sĩ Kangnam tay nghề non yếu, chối bỏ trách nhiệm với khách hàng khi làm hỏng. Tuy nhiên trong quá trình điều tra các cơ quan chức năng cũng phát hiện ra rằng thực chất đó không phải là bác sĩ của Kangnam mà chỉ là những bác sĩ “mổ dạo” đã mượn danh và tên tuổi của Kangnam để câu kéo và lừa đảo khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người3

Nhiều bác sĩ “mổ dạo” đã mạo danh thương hiệu Kangnam để câu kéo, lừa bịp khách hàng

Mới đây nhất là vụ việc chị Nguyễn Thị X ở Đồng Nai lên các diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ về vụ việc vòng 1 bị hỏng và do một bác sĩ mạo danh là bác sĩ thẩm mỹ của Kangnam phẫu thuật. Khi chị X đến gặp lại bác sĩ này để đòi bồi thường thì đã bị chối bỏ trách nhiệm khiến chị X bức xúc và lên diễn đàn “kể lể” và kêu gọi tẩy chay Kangnam. Tuy nhiên rất may là trong cộng đồng làm đẹp có nhiều chị em đã từng làm đẹp ở Kangnam và tin tưởng vào địa chỉ thẩm mỹ này đã giúp chị X tìm ra chân tướng sự thật. Lúc này chị X mới tá hỏa rằng tay bác sĩ kia thực chất chỉ là một tay “mổ dạo” đã lợi dụng danh tiếng, mượn tên tuổi của Kangnam để lừa bịp khách hàng, nhất là với những khách hàng cả tin như chị X bởi Kangnam hoàn toàn không có cơ sở ở Đồng Nai.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm chết người 4

Trường hợp của chị X ở Đồng Nai bị tiền mất tật mang khi gặp phải bác sĩ mạo danh Kangnam

Có thể nói sự việc này không chỉ là bài học với chị X mà còn là lời cảnh tỉnh với tất cả chúng ta khi muốn làm đẹp, theo đó chúng ta nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ mình định làm đẹp, không nên quá nhẹ dả cả tin vào những chiêu trò câu kéo khách, những lời quảng cáo có cánh để rồi tiền mất tật mang, tự rước họa vào mình bởi những cơ sở làm ăn thiếu uy tín, bác sĩ vô trách nhiệm.

 LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG THÔNG TIN CHÍNH THỐNG VỀ BVTM KANGNAM

Với mong muốn giúp cho khách hàng trở thành những người tiêu dùng thông thái, dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin chính thống liên quan đến thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Trang web chính thức của Kangnam:

+ www.benhvienthammykangnam.vn

+ Facebook theo địa chỉ: Facebook.com/Thammykangnam  

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay hoạt động tại 2 cơ sở chính:

-Hà Nội:  38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Tel: 04.73.00.64.66/ Mobile:0968.999.777

-TP. Hồ Chí Minh: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3 – Tel: 08.73.06.64.66/ Mobile:948.44.99.88

+ Hotline (24/7)  1900.6466

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook