Tìm hiểu vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

19:12:25 - 17/11/2017 -

Em hoang mang quá các mẹ ơi, hiện tại em đang sở hữu quả mũi to như mũi Quang Thắng thế này, muốn đi sửa quá mà băn khoăn sợ có sẹo. Có mẹ nào đã đi thẩm mỹ rồi có kinh nghiệm thì cho em hỏi phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo ko ạ?

( Em Liên – 19 tuổi )

Dưới đây là câu trả lời của bác sĩ bệnh viện Kangnam, hi vọng câu trả lời này giúp ích cho bạn

Kinh nghiệm thực tế – cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Người Châu Á đặc biệt là người Á Đông có một đặc điểm chung đó là cánh mũi to bè thô rộng, khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti. Vì thế, thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đã ra đời nhằm khắc phục triệt để những nhược điểm này một cách nhanh chóng nhất và mang lại kết quả bất ngờ cho nhiều người với dáng mũi chữa A thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Đo tỉ lệ trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Với hiệu quả như vây, tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn và chần chờ vì họ vẫn đang lo lắng tới vấn đề liệu thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Để tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này, chúng ta hãy đọc qua kinh nghiệm của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ này.

Chị Lan ( Hoàng Mai – Hà Nội ) đã chia sẻ : Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là dạng tiểu phẫu thôi, trong khi phẫu thuật, các bác sĩ có thực hiện 2 đường rạch nhỏ ở sát chân cánh mũi của khách hàng, nếu như cánh mũi hơi to và dày thì các bác sĩ sẽ tiến hành thêm một bước nữa đó là làm mỏng bớt đi,cuối cùng là cuộn cánh mũi lại. Hoàn toàn không hề để lại sẹo nhé!

Bác sĩ David Tuấn ( bệnh viện Kangnam ) cũng cho biết : thực chất thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, không hề phức tạp. Nó được thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên, sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xâu hay bất kì dấu viết nào.

Thu gọn cánh mũi chỉ áp dụng cho tình trạng cánh mũi bị rộng và mỏng, còn đối với trường hợp cánh mũi vẫn còn dày, bác sĩ sẽ tiến hàng kĩ thuật cắt cánh mũi. Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật sẽ kéo dài trong khoảng 30 – 45 phút, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Trước và sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Qúa trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị kỹ thuật nội soi, nên sẽ hạn chế phần rạch, không xâm lấn, đáp ứng  an toàn tối đa cho khách hàng trong và sau khi tiến hành. Những thiết bị hỗ trợ đều là những công nghệ mới nhất giúp cho chị em rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng, và hoàn toàn thân thiện với khách hàng.

Qua bài viết trên, hi vọng với những thông tin và kinh nghiệm của mọi người, hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cuối cùng của mình. Hãy lựa chọn thật sáng suốt ! Nếu còn điều gì lo lắng, mời bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp đỡ cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

Mời bạn tham khảo : thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook