Tìm hiểu dịch vụ giảm cân Jjim Jil Bang tại Golden Lotus Healing Spa Land

22:41:48 - 18/05/2014 - admin

Một trong những bí quyết giảm cân, giữ gìn vóc dáng của người Hàn Quốc là Jjim Jil Bang – xông hơi Hàn Quốc. Bí quyết này mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, cũng như tinh thần. Tại Golden Lotus Healing Spa Land, dịch vụ Jjim Jil Bang đã được đưa vào ứng dụng thành công.

tim-hieu-dich-vu-giam-can-jjim-jil-bang-tai-golden-lotus-healing-spa-land

Tìm hiểu dịch vụ giảm cân Jjim Jil Bang tại Golden Lotus Healing Spa Land

Phương pháp Jjim Jil Hàn Quốc ứng dụng năng lượng khí kết hợp xông hơi ở nhiệt độ cao với tia hồng ngoại và ion âm tương tác với cơ thể. Hoạt động này giúp hệ thần kinh được cân bằng, độc tố được đào thải ra ngoài cơ thể cũng như giúp lượng mỡ thừa tích tụ tại các vùng eo, chân đùi, bắp tay,… bị đốt cháy một cách dễ dàng, giúp giảm cân hiệu quả.

Loại năng lượng khí này theo các chuyên gia Spa Hàn Quốc cho biết, được tích tụ và sản sinh trong đá muối Himalaya, bùn khoáng, đá núi lửa, gỗ thông Hinoki Nhật bản… Người Hàn coi đây là chất khoáng tổng hợp thiên nhiên vì sự kết hợp hài hòa các đặc tính nổi trội của các loại khoáng vật, đá quý và năng lượng khí trong thiên nhiên.

tim-hieu-dich-vu-giam-can-jjim-jil-bang-tai-golden-lotus-healing-spa-land

Các mô mỡ trong cơ thể sẽ bị tia hồng ngoại tác động

Tại phòng Jjim Jil, khi khách hàng tiến hành xông hơi, các mô mỡ trong cơ thể sẽ bị tia hồng ngoại tác động, bị đốt cháy và đào thải ra ngoài một cách an toàn. Đồng thời các độc tố trong cơ thể cũng theo đó mà đào thải ra ngoài cơ thể. Qua đó, giúp bạn giảm cân hiệu quả, nhanh chóng. Không chỉ vậy, với liệu pháp xông hơi độc đáo này, cơ thể của bạn còn được kích thích để tự tổng hợp viamin D, sản sinh collagen giúp chống lão hóa, làm da trắng đẹp, mịn màng.

Xông hơi tại Jjim Jil Bang theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc bao gồm: Phòng bùn khoáng Togul Bang, Phòng Đá muối Himalaya, Phòng tuyết Igloo, Hang Hồng ngoại, Phòng Oxy Hinoki, Phòng đá núi lửa, Bồn ngâm chân nóng lạnh. Mỗi phòng sẽ có những chức năng trị liệu khác nhau giúp bạn hồi phục sức khỏe, tiếp thêm năng lượng, làm đẹp.

tim-hieu-dich-vu-giam-can-jjim-jil-bang-tai-golden-lotus-healing-spa-land

Xông hơi phong cách Jjim Jil

Liệu trình Jjim Jil Bang theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc:

– Bước 1: Nhận quần áo Jjim Jil, khăn tắm và chìa khóa tủ giày + tủ quần áo tại quầy tiếp tân. Cất giày dép vào tủ giày, vào trong thay quần áo.

– Bước 2: Thay quần áo, tắm vòi sen, tắm hồ nóng lạnh, xông hơi khô và ướt.

– Bước 3: Mặc quần áo Jjim Jil, lên lầu 1, xông hơi tại phòng bùn khoáng Togul Bang, phòng đá muối, phòng tuyết igloo. Nghỉ ngơi tại hang hồng ngoại, phòng oxy Hinoki.

– Bước 4: Xông hơi tại phòng đá núi lửa, sau đó ngâm chân bồn nóng lạnh tại sân vườn.

 Lưu ý: Lặp lại quy trình trên nhiều lần theo sở thích và mục đích chữa bệnh.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook