Tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của kỹ thuật độn cằm

10:32:35 - 17/12/2013 - admin

Độn cằm Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp cằm an toàn và tiến tiến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng hài lòng. Vậy tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của công nghệ này sau khi độn cằm là gì?

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện với một quy trình đạt chuẩn, kỹ thuật tiên tiến hiện đai, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những công nghệ độn cằm trước đây.

 

Tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của công nghệ độn cằm:

1.      Đảm bảo khuôn mặt đẹp, cân đối và đạt chuẩn:

anh 1

tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp

Một khuôn mặt  đẹp và đạt chuẩn sau khi độn cằm đảm bảo tiêu chí: 1/3 góc dưới khuôn mặt tạo hình chữ V, theo đúng tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay: khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo nên hình chữ V. Với phần chiều ngang khuôn mặt thì được chia làm 3 phần với mặt trên tỉ lệ 0.8-0.9 , phần mặt giữa tỉ lệ 1 và phần mặt dưới tỉ lệ 0.8-0.9. Và chiều dọc khuôn mặt thì được chia làm 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/5 và mũi sẽ nằm trong 1/5 phần ở chính giữa, tỉ lệ 2 mắt sẽ ở phần 1/5 thứ 2 và 1/5 thứ 4

– 3 điểm đầu mũi, môi trên và cằm tạo thành 1 đường thẳng (I Line)

2. An toàn, đảm bảo, không gây biến chứng.

anh 2

Ưu điểm sau khi độn cằm

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đảm bảo an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ, không để lại sẹo, mang lại cảm giác yên tâm cho hầu hết khách hàng.

Kỹ thuật độn cằm này được thực hiện một cách rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng không biến chứng. Để có được điều này, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín, có cam kết và có giấy phép hoạt động rõ ràng. Điều quan trọng tiếp theo đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nhiệm, trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ và có trách nhiệm

– Chất liệu độn cằm an toàn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng. – Vết rạch độn cằm được mở trong niêm mạc môi, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ của chiếc cằm sau khi phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc để khách hàng nhanh chóng ổn định, cũng như đảm bảo kết quả độn cằm duy trì lâu dài, trọn đời

3. Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

anh 3

Bác sĩ tiến hành độn cằm

Chỉ sau 1-3 tiếng, bác sĩ sẽ hoàn thành ca phẫu thuật. Các thao tác gọt mặt được tiến hành một cách nhẹ nhàng, không gây đau nhức. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần bạn áp dụng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cân đối và thanh thoát , đảm bảo tiêu chuẩn đẹp của khuôn mặt.

Xem thêm

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

cằm đẹp

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook