Thuốc tiêm trắng da có thành phần gì? Có an toàn không?

18:54:13 - 18/10/2016 - admin

Làn da trắng sáng mịn màng là ước mơ của rất nhiều chị em. Có người kiên trì làm các biện pháp tắm trắng tự nhiên được chia sẻ trên internet, lại có người chọn đến thẳng các SPA, thẩm mỹ viện để tắm trắng toàn thân. Hiện nay có một số người truyền tai nhau chỉ cần vài lần tiêm trắng da là sẽ sở hữu da trắng mà không cần tốn thời gian nữa. Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Tiêm trắng da sử dụng những chất gì?

Thuốc tiêm trắng da- rất dễ tìm được trên mạng

Thuốc tiêm trắng da- rất dễ tìm được trên mạng

Thuốc tiêm trắng da là một hợp chất của glutathione và vitamin C. Glutathione là 1 tripeptide chứa cystein, glycine và glutamate. Có chức năng chính là chống oxy hóa. Glutathione bảo vệ nhóm protein thiol khỏi sự oxy hóa và giải độc tế bào để duy trì môi trường tế bào. Glutathione có tác dụng làm trắng da thông qua ức chế tyrosinase. Glutathion có tác dụng làm trắng da, giảm melanin, tăng độ ẩm da, giảm hình thành nếp nhăn, làm da mịn màng. Vitamin C là chất chống oxy hóa, cần thiết cho hình thành và ổn định collagen và elastin. Vitamin C cũng có đặc tính làm sáng da.

Tác dụng của thuốc tiêm trắng da: Làm làn da trắng và mịn màng, xóa đi các mảng sắc tố da, chống oxy hóa, giảm sự hình thành các nếp nhăn da. Ngoài ra còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch, ngăn chặn sự lão hóa

Xem thêm: thuốc tiêm trắng da

Tiêm trắng da được thực hiện như thế nào

Có nhiều phương pháp và sản phẩm làm trắng da. Chất làm trắng da có thể là dạng uống, kem bôi, dạng tiêm…Tuy nhiên theo các chuyên gia để có làn da trắng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp thì chất làm trắng dạng tiêm truyền là được lựa chọn. Việc tiêm chất làm trắng phải được thực hiện bởi chuyên gia y tế nắm rõ về thành phần, xuất xứ, tác dụng phụ của thuốc. Liệu trình tiêm trắng da mỗi tuần một lần kéo dài 15 tuần. Trong thời gian liệu trình bạn nên ăn nhiều trái cây tươi và rau quả để duy trì nồng độ glutathione trong máu cao như cà chua, bơ, cam và măng tây.

Tiêm trắng da ở mặt

Tiêm trắng da ở mặt

Xem thêm: Tắm trắng toàn thân

Tác dụng phụ của tiêm chất làm trắng
Nếu được thực hiện bởi chuyên gia thì tiêm chất làm trắng rất an toàn và gần như không gây tác dụng phụ gì. Về mặt lý thuyết, những tác dụng phụ rất hiếm của tiêm chất làm trắng như dị ứng, rụng tóc, điểm trắng trên móng, tê tay, run,suy thân.

Chống chỉ định của tiêm chất làm trắng
– Đang hóa trị
– Suy gan
– Suy thận
– Mang thai, cho con bú
– Hen suyễn

Tóm lại tiêm chất làm trắng mang lại nhiều lợi ích, rất an toàn, hiệu quả rất cao và nhanh chóng.

 

Thuốc tiêm trắng da có thành phần gì? Có an toàn không?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook