Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? Giải đáp thắc mắc của chị em

21:16:24 - 06/11/2017 -

Với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, quầng vú to rộng khiến các chị em ngại ngần, mất tự tin. Vì thế, các chị em thường tìm đến dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Một trong những thắc mắc phổ biến nhất của các chị em là thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích cho các chị em tham khảo nhé.

Thu nhỏ quầng vú thực hiện như thế nào?

>Tham khảo bài viết: thu nho quang vu co de lai seo khong
Thu nhỏ quầng vú là thủ thuật loại bỏ vùng da thừa vùng quầng vú, có thể gồm chỉnh lại hình dáng của núm vú để tạo vẻ đẹp cho quầng vú, đồng thời tạo vẻ quyến rũ cho bầu ngực mà không xâm lấn gây ảnh hưởng chức năng bầu ngực. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận và đo vẽ hình dáng và kích thước quầng vú sao cho hài hoà với bầu ngực. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát đầu vú rồi loại bỏ phần da thừa ở quầng vú và khâu lại thật khéo bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế để lại sẹo. Với khoảng 30-60 phút, khách hàng đã có được bầu ngực hài hòa, quyến rũ.

Kết quả thu gọn quầng vú

Kết quả thu gọn quầng vú

Theo nhận định của những chuyên gia đầu ngành, thu gọn quầng vú là một loại hình tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê, không gây ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú. Khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian để hồi phục: khoảng 7 ngày là đã hồi phục hoàn toàn.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

>> Xem thêm:thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt
Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với 15 triệu, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bầu ngực hài hòa, tự nhiên mà không sợ gặp phải biến chứng hay nguy cơ mất an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, được sự công nhận của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) – một tổ chức hàng đầu thế giới về thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, việc thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không gây ảnh hưởng gì tới tuyến vú.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook