Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? chi phí tại thẩm mỹ viện uy tín

17:32:09 - 14/09/2017 -

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền đang là mỗi quan tâm hàng đầu khi bạn vào những trang làm đẹp trên nhiều diễn đàn hiện nay vậy chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại 1 thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá tiền thu nhỏ đầu mũi từ 12- 15 triệu đồng. Mức chi phí này được khách hàng trải nghiệm đánh giá hoàn toàn hợp lý với so với chất lượng dịch vụ thương hiệu Kangnam.

Sóng mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải đáp ứng được độ cao thẳng và đầu mũi phải thon, đây cũng là mong ước của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Với những người có đầu mũi quá to, khi ửng đỏ trông như quả cà chua sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của mũi. Hầu hết mọi người khi làm đẹp mũi chỉ chú ý đến phần nâng cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Do đó, kết quả nhiều người có mũi cao, nhỏ nhưng đầu mũi lại quá dày, thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt. Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành bước thẩm mỹ cuối cùng hoàn chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục khuyết nhược điểm của 1 chiếc mũi

 

Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp: Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên. Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu thẩm mỹ kéo cánh mũi lại.

 

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Kangnam được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, thời gian thực hiện 60-90 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

 

Bài đọc được quan tâm nhiều : thu nhỏ đầu mũi có đau không

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook