Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

15:18:23 - 09/11/2013 - admin

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên tự hào là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

thuy tien

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên có không gian thoải mái

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là Thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA,

100% công nghệ được ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, công nghệ tế bào gốc tự thân… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

TMV thuy tien

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện” Thủy Tiên  không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với Thẩm mỹ viện Thủy Tiên, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Địa chỉ 1 : 23A Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2 : 71A đường 3/2, P.11, Q10, Tp.Hồ Chí Minh

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên
3 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook