Thẩm mỹ viện Thiên Kim

00:20:22 - 09/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Thiên Kim được thành lập từ năm 1997. Qua 15 năm hoạt động với mong muốn làm đẹp cho đời và cho người, mang đến cho con người vẻ đẹp hoàn thiện và niềm tin yêu cuộc sống.

Thien Kim

Thẩm mỹ viện Thiên Kim

Đến với thẩm mỹ viện Thiên Kim quý khách sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, được tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ Phan Thành Tự – người giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của quý khách một cách chi tiết, tỉ mỉ.

Bác sĩ Phan Thành tự đã được đào tạo chuyên môn và tu nghiệp ở nước ngoài về phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi,… và những thủ thuật thẩm mỹ khác tuyệt đối an toàn.

Thien Kim

Mọi phẫu thuật luôn theo đúng quy chuẩn

Đối với các phẫu thuật ngực, hút mỡ…có gây mê sẽ được chính BS Phan Thành Tự thực hiện trong các bệnh viện có uy tín tại TP.HCM, các phẫu thuật vùng mặt (mắt, mũi, môi, cằm, má lúm đồng tiền…) sẽ được thực hiện tại TMV Thiên Kim với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất đang được các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển áp dụng như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…

Thien Kim

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo

Thẩm mỹ viện Thiên Kim tọa lạc tại 2B Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM với cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, thiết bị đầy đủ, hiện đại…giúp cuộc phẫu thuật an toàn tuyệt đối, tránh được một số bệnh truyền nhiễm, giúp cho quá trình lành vết thương thật tốt và nhanh đạt được yêu cầu thẩm mỹ.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook