Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

16:49:44 - 04/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng và hoành tráng nhất tại Hồ Chí Minh. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; đội ngũ cán bộ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng sự phục vụ tận tình của các nhân viên, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xứng đáng nằm trong danh sạch về nơi làm đẹp của mọi phụ nữ.

sai gon venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus với nhiều dịch vụ thẩm mỹ uy tín đã từng phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng trong nước. Với Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm từng làm việc trong các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam cùng Hệ thống thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

sai gon venus

Các phòng của thẩm mỹ viện

Với chi phí hợp lý và nguyên tắc làm việc “An Toàn”, “Hoàn Hảo”, “Chính Xác”, “Tận Tình” Sài Gòn Venus luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện có đa đang các loại hình làm đẹp, bao gồm: phẫu thuật thẩm mỹ (thẩm mỹ mũi, ngực, mắt, hút mỡ…), điều trị thẩm mỹ da (tắm trắng, triệt lông, xóa xăm, trẻ hóa da, tẩy nốt ruồi…)…

sai gon venus

Sài Gòn Venus xứng đáng là trung tâm làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng

Ngoài ra, Sài Gòn Venus còn sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ đắc lắc trong mọi quá trình, mọi ca phẫu thuật làm đẹp. Đồng thời, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo cũng góp phần không nhỏ vào mọi sự thành công của thẩm mỹ viện.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook