Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nổi tiếng tại Sài Gòn

22:08:13 - 25/10/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (TMV Ngọc Dung) được thành lập vào ngày 26/04/1998, là một trung tâm thẩm mỹ dành  cho cả nam và nữ, hoạt động rất hiệu quả và chất lượng. Kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại, Ngọc Dung đã trở thành một thẩm mỹ viện nổi tiếng với uy tín và chất lượng cao tại Sài Gòn.

tham my vien ngoc dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất uy tín và chất lượng

TMV Ngọc Dung có cơ sở hạ tầng hiện đại và sang trọng. Ngọc Dụng có hệ thống phòng ốc thiết kế hiện đại, sang trọng bảo đảm nguyên tắc sạch, đẹp, hợp lý, khoa học giúp cho đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, giúp khách hàng thư giản thoải mái và yên tâm khi đến làm đẹp.

 Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ: Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến nhất: Pháp, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan….

tham my vien ngoc dung

Ngọc Dung có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tình

– TMV Ngọc Dung hiện đang ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất  của thế giới như: IPL, FRAXEL, ND :YAG, ERBIUM:YAG, FRACTIONAL, LASER CO2 vào việc điều trị, tăng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

– Không những thế, TMV Ngọc Dung không chỉ hài lòng với những gì đã có mà còn luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng cá phương pháp điều trị tốt nhất nhằm giúp khách hàng “đẹp mãi với thời gian”.

Ngoài ra, TMV Ngọc Dung đã dành một chi phí  đào tạo không nhỏ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nghiệp vụ đi tu nghiệp nước ngoài, mời các chuyên gia làm đẹp của thế giới để trang bị các kiến thức làm đẹp hiện đại, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất cùng một phong cách phục vụ khách hàng tiên tiến và  theo một hệ thống ISO quốc tế chuẩn mực.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook