Thẩm mỹ viện Kangnam Hà Nội có những dịch vụ làm đẹp nào?

10:05:16 - 13/12/2016 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam Hà Nội là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, hiện tại đã có cơ sở ở Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào phẫu thuật thẩm mỹ, cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp mới lạ và an toàn cho khách hàng. Kangnam luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều tín đồ làm đẹp trong thời gian qua.

Thẩm mỹ viện Kangnam Hà Nội- uy tín hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam Hà Nội- địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam hình thành trên cơ sở hợp tác giữa đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam với các chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, chính vì vậy mà chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Những dịch vụ làm đẹp tại Kangnam cũng được áp dụng kỹ thuật tân tiến nhất từ chương trình chuyển giao hợp tác công nghệ giữa Kangnam với phía Hàn Quốc.

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng nhiều và ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng, vì thế thẩm mỹ viện Kangnam luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện những dịch vụ làm đẹp cơ bản, đồng thời cố gắng đa dạng hóa dịch vụ làm đẹp nhưng vẫn trên phương châm an toàn và hiện đại hóa. Hiện tại, các dịch vụ làm đẹp ở Kangnam gồm có:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Kangnam đem đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng  

 1. Bấm mí Hàn Quốc
 2. Nâng mũi
 3. Cắt mí mắt
 4. Tạo má lúm đồng tiền => Xem chi tiết tại đây: taomalumdongtien.net
 5. Phẫu thuật hàm mặt
 6. Trị hôi nách
 7. Tại Kangnam dịch vụ trị sẹo mang lại hiệu quả cao với các công nghệ hiện đại. Xem chi tiết thông tin công nghệ tại website: http://cachtriseo.info/
 8. Trị nám da
 9. Trị mụn
 10. Tắm trắng toàn thân
 11. Trị vết thâm
 12. Trẻ hóa vùng kín
 13. Điều trị tàn nhang
 14. Trị mụn thịt
 15. Xóa hình xăm
 16. Triệt lông vĩnh viễn
 17.  Nâng cơ, xóa nhăn
 18. Giảm béo không phẫu thuật
 19. Nâng ngực
 20. Nâng mông…

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn lấy uy tín làm hàng đầu

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn lấy uy tín làm hàng đầu

Những dịch vụ hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và cả túi tiền. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên luôn nhiệt tình giải đáp cả những thắc mắc dù là nhỏ nhất của khách hàng cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Sở Y tế đem đến cảm giác yên tâm cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm đẹp, thực hiện những ca thẩm mỹ phức tạp nhưng chưa từng để xảy ra sự cố đáng tiếc, là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như sự tư vấn chi tiết từ các bác sĩ, các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp hoặc liên hệ tổng đài 19006466 của thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ tại Hà Nội

Số 38 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  04.62.91.99.77

Di động: 0968.999.777

Tham khảo thêm:

>> Những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

>> Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Thẩm mỹ viện Kangnam Hà Nội có những dịch vụ làm đẹp nào?
3 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook