Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang

15:39:39 - 07/11/2013 - admin

Hương Giang là một trong những thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đã và đang thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến với những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao. Thẩm mỹ viện Hương Giang chắc chắc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ cùng các đấng mày râu.

 Thẩm mỹ viện Công Nghệ Cao Hương Giang trong những thương hiệu hàng đầu tại 149 Láng Hạ, Quận Đống Đa và phòng 205, Tòa nhà N2C Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Với hàng chục nghìn nghìn lượt khách hàng đã được phục vụ trong nước và quốc tế.

tham my vien huong giang

Thẩm mỹ viện Hương Giang uy tín và chất lượng

Thẩm mỹ viện Công Nghệ Cao Hương Giang đã hoàn thiện quy trình dịch vụ chăm sóc đặc trị mụn các loại, đặc trị thâm các loại, đặc trị da mặt cũng như các liệu pháp trị liệu chăm sóc dưỡng thể toàn thân đem lại hiệu quả khác và an toàn cho sức khoẻ khách hàng.

Không những vậy Hương Giang sẽ giúp bạn được tận hưởng các dịch vụ massage trị liệu đẳng cấp bởi kỹ thuật điêu luyện thừa hưởng từ tinh hoa của các nước có nền văn hóa truyền thống trong việc trị liệu, chăm sóc sức khỏe như Nhật Bản, Thái Lan bằng các liệu pháp: bấm huyệt, xoa bóp, kéo căng cơ, …

tham my vien huong giang

Thẩm mỹ viện Hương Giang luôn cập nhật những công nghệ hiện đại

Tất cả các công nghệ và sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới đều được thẩm mỹ viện chắt lọc và ứng dụng vào các dịch vụ trị liệu dành cho khách hàng. Ngoài các phương pháp chăm sóc từ các loại thảo dược quý hiếm, có nguồn gốc từ thiên nhiên đem lại hiệu quả trong điều trị và hoàn toàn lành tính cho sức khoẻ làn da thì Hương Giang còn sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ, được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu để phù hợp riêng cho từng loại da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook