Thẩm mỹ Quốc tế Bally

15:37:23 - 31/10/2013 - admin

Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế Bally tại 463 Kim Mã là một địa chỉ làm đẹp tin cậy, chất lượng và rất quen thuộc với đông đảo khách hàng có nhu cầu tu sửa sắc đẹp. Với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình của những nhân viên trẻ đẹp, thẩm mỹ Quốc tế Bally đã và đang chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Với không gian được thiết kế theo kiến trúc châu Âu, thẩm mỹ Quốc tế Bally chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ấn tượng về sự thanh nhã, sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên thẩm mỹ và tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành và thường xuyên có sự trao đổi hơp tác chuyển giao công nghệ với các chuyên gia Quốc tế sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Các thiết bị được trang bị hiện đại với hệ thống máy làm đẹp công nghệ cao của Mỹ, Italy, Canada,…. và những dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, không dao kéo, không tiêm chích, đảm bảo hiệu quả nhanh, lâu dài, và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ cũng như tay nghề của đội ngũ các bác sỹ thẩm mỹ. Các thạc sĩ, bác sĩ làm việc tại thẩm mỹ Quốc tế Bally đều có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, cộng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc,… là những cam kết dành cho khách hàng.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Thẩm mỹ Quốc tế Bally là nơi hội tụ của nhiều tài năng trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp

Ngoài ra, Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế Hoa Kỳ (FDA) như công nghệ xóa nhăn và tái tạo collagen Thermage, công nghệ giảm béo Liposonix, Exillis, công nghệ trị mụn Theraclear,… cùng các thiết bị hiện đại và cung cách phục vụ tuyệt vời, đem lại cho khách hàng trong và ngoài nước sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả làm đẹp.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook