Thẩm mỹ nâng mũi có hại không có biến chứng về sau không?

17:26:17 - 09/12/2016 - admin

  Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung. Vì vậy, có khá nhiều người hiện nay lựa chọn dịch vụ nâng mũi khi muốn sở hữu gương mắt thu hút và xinh đẹp hơn. Tuy vậy lo ngại nâng mũi có hại không có được vĩnh viễn không làm nhiều bạn còn lưỡng lự. Bài viết sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc đó.

Nâng mũi có hại không? Có nâng mũi vĩnh viễn được không?

Hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách, trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, đặt sụn nâng cao sống mũi, dùng sụn vành tại bao bọc đầu mũi và chỉnh sửa lại cánh mũi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không dám lựa chọn dịch vụ bởi lo lắng không biết nâng mũi có tác hại gì không?

Theo các chuyên gia thì kỹ thuật nâng mũi rất an toàn và thể hiện quả những ưu điểm như:

Cho thẩm mỹ cao với dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên,
Hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, không biến chứng.
Cho kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.
Với những ưu điểm trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về nâng mũi có hại không. Ngày nay, nâng mũi cũng không còn quá xa lạ với mọi người bởi đây được xem như là phương pháp làm đẹp phổ biến và hiện cũng áp dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, vì vậy, nâng mũi có hại không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn tiến hành nâng mũi.

tham-my-vien-kangnam-tai-ha-noi-gia-re-khong-4

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp và sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao sau khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được chụp X quang ngay tại chỗ để xác định khuyết điểm mũi, sau đó tư vấn phương pháp khắc phục cho phù hợp. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật. Đây là hình ảnh chính xác dựa trên số liệu về mũi chứ không phải hình ảnh photoshop như ở một số địa chỉ khác. Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm nâng mũi lâu năm với hàng nghìn ca thành công.

hut-mo-mat-tai-kangnam-co-dau-khong

Kết quả nâng mũi tại BVTM Kangnam

Như vậy, nâng mũi S line có hại không là phụ thuộc phần nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có được một kết quả sau nâng mũi như ý và đặc biệt tính an toàn luôn đặt lên cao nhất. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook