Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê- Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội

11:10:01 - 16/07/2016 - admin

Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên lui tới. Trung tâm nổi tiếng với dịch vụ làm đẹp chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng nhiều nhân viên nhiệt tình.

 

Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng của đông đảo khách hàng tại Hà thành, giúp mọi người có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Trung tâm đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp của Việt Nam bằng nhiều ca phẫu thuật chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại và dịch vụ hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê

Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê uy tín và chất lượng

Thẩm mỹ Hải Lê có đội ngũ bác sĩ, giáo sư hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài; nhiều kỹ thuật viên tốt nghiệp giỏi trường Y đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Đặc biệt các trang thiết bị, công nghệ của thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất, có nguồn gốc từ những quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Hàn Quốc…Đặc biệt, các công nghệ này hầu hết đều được chứng nhận bởi cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ, của CE (Conformité Européene – Tiêu chuẩn Châu Âu).

Thẩm mỹ Hải Lê được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê có nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng như các công nghệ làm trẻ hóa da, trị mụn hiệu quả; công nghệ giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng hữu hiệu; công nghệ nâng mũi, sửa mặt chất lượng. Hơn nữa, trung tâm luôn nổi tiếng sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp mà không cần phẫu thuật.

Xem thêm:

>> Cách vuốt mũi

>> Mũi dọc dừa

>> Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hải Lê luôn đầu tư kĩ thuật và công nghệ nhằm ứng dụng hàng trăm  dịch vụ thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.  Cách bác sĩ tại đây luôn tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật và trị liệu để hướng tới sự  an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Đỗ Quang – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3556 0399

Xem thêm:

>> Kangnam – Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng ở Việt Nam

>> thẩm mỹ viện iic cần thơ

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê- Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook