Thẩm mỹ viện Việt Mỹ

22:33:28 - 25/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Hà Nội, được nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ quan tâm và ủng hộ. Việt Mỹ đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là nơi hội tụ những bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và nhiều trang thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ những nước có uy tín trong ngành thẩm mỹ.

TMV Viet My

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ – địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng

Hầu hết, những trang thiết bị công nghệ cao tại Việt Mỹ là nhập khẩu từ Châu Âu. Việt Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những thành tựu của công nghệ làm đẹp trên thế giới như công nghệ CO2 xóa nhăn, trị sẹo hiệu quả; công nghệ IPL – vũ khí trị mụn hữu hiệu, công nghệ 5G+ tẩy lông triệt để…

Hơn nữa, các bác sĩ tại Việt Mỹ đều là những bác sĩ có chuyên môn cao đến từ Bệnh viện 108 và Bệnh viện Da liễu Hà Nội; điều này khiến hầu hết khách hàng tới thẩm mỹ viện đều cảm thấy an tâm và hài lòng sau khi tham gia điều trị. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đao của Việt Mỹ cũng góp một phần không nhỏ vào thành công của thẩm mỹ viện.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook