Thẩm mỹ viện Thanh Bình khá chất lượng ở hà nội

02:09:30 - 29/10/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Thanh Bình là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, nổi tiếng khắp cả nước với dịch vụ tốt, công nghệ cao, bác sĩ giỏi. Với hai cơ sở là tại Hà Nội và Sài Gòn, Thanh Bình đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

tham my vien thanh binh o ha noi

Thẩm mỹ viện Thanh Bình là nơi chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng

Từ lâu, trong chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ viện Thanh Bình là địa chỉ tin cậy, được đông đảo khách hàng, những người muốn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn tìm đến. Đã hoạt động trong ngành thẩm mỹ được 15 năm, Thanh Bình đã phẫu thuật thành công cho hầu hết mọi khách hàng đến với thẩm mỹ.

phong laser tai tham my vien thanh binh

Phòng Laser tại thẩm mỹ viện Thanh Bình

Đến với thẩm mỹ, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo một cách đầy đủ và cặn kỹ về tình trạng cũng như giải pháp dành cho bạn một cách hợp lý nhất. Bạn sẽ được điều trị trong môi trường lịch sự, kín đáo và tuyệt đối vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hưởng sự chăm sóc tận tình với một mức phí hợp lý nhất. Nếu bạn ở xa bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại.

Tu van phau thuat tham my tai Thanh Binh

Phòng tư vấn tai tham my vien thanh binh

Thẩm Mỹ Viện Thanh Bình là nơi của những công nghệ tiên tiến và hiện đại nổi tiếng trên thế giới, bao gồm: EuroSilicone Gel Filled Breast Implants, Astraco Metro Ltd, HOYA ConBio…

Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên nghệp, có trình độ cao. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thành Hải – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Mrs Đinh Kim Liên – Giám đốc – Hoạ sĩ – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook