Thẩm mỹ viện Mai Thủy

09:11:54 - 29/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Mai Thủy là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu trong cả nước, với dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng. Mai Thủy đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ Hà thành.

TMV Mai Thuy

Làm đẹp hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Mai Thủy

Đã hoạt động trong ngành được hơn 10 năm, với khẩu hiệu “Khỏe đẹp – Tự tin – Hạnh phúc – Thành đạt“, Mai Thủy đã và đang trở thành một trong những thương  hiệu làm đẹp chất lương, luôn làm khách hàng cải thấy thoải mái khi đến và hài lòng khi ra về.

Thẩm mỹ viện Mai Thủy có nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng như dịch vụ chống lão hóa (chăm sóc da công nghệ cao, làm trắng mịn cơ thể…), dịch vụ tạo dáng đẹp (giảm béo siêu tốc), trị liệu công nghệ cao (trị mụn, xóa thâm, tàn nhang…), và chăm sóc da (chăm sóc da mặt, chăm sóc da theo mùa…)

TMV Mai Thuy

Cơ sở vật chất tại Thẩm mỹ viện Mai Thủy

Thẩm mỹ viện Mai Thủy luôn cập nhật những trang thiệt công nghệ cao tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển và uy tín để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Và đặc biệt đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình cũng góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi của Mai Thủy.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook