Thẩm mỹ viện Kangnam

10:53:29 - 20/12/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở Hà Nội mà cả thành phố Hồ Chí Minh, luôn luôn đảm bảo khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo. Kangnam đã và đang trở thành một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất Việt Nam, được nhiều người lui tới.

Xem thêm : Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

Kangnam là  thẩm mỹ viện duy nhất tạị Việt Nam có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, trung tâm làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc có nhiều bác sĩ đi đầu trong phẫu thuật và làm đẹp, từng điều trị cho khá nhiều khách hàng trong Showbiz Hàn. Thẩm mỹ viện Kangnam nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm; với dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng; với trang thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc; và với các nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam úy tín và chất lượng

Các bác sĩ tại Kangnam có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã học tập, nghiên cứu và làm việc tại Hàn Quốc. Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc do vậy bạn sẽ có cơ hội được bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc điều trị.

Kangnamthẩm mỹ viện uy tín ở hà nôi. TMV luôn cập nhật những trang thiết bị, công nghệ làm đẹp chất lượng nhất để áp dụng cho khách hàng. Hầu hết các trang thiết bị của thẩm mỹ viện đều nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA), cùng một số tổ chức khác của Hàn Quốc chứng nhận.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Kangnam luôn luôn thân thiệt, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trước cũng như sau khi điều trị tại Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội:
39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Tp. Hồ Chí Minh:
179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM
Thẩm mỹ viện Kangnam
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook