Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo hay chiêu trò “BẨN” của đối thủ

22:06:56 - 28/06/2017 -

Nếu như bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về vụ việc “thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo”  khách hàng.  Vậy thì thực hư về việc thẩm mỹ viện Kangnam cũng như thông tin “tmv Kangnam lừa đảo” có thực sự chính xác không? Xem video dưới đây

Chiêu trò nói xấu, bôi nhọ danh dự thương hiệu khác là một trong những “thủ đoạn” cạnh tranh không lành mạnh mà các cơ sở thẩm mỹ sử dụng để “triệt hạ” đối thủ. Không phải lần đầu tiên, khách hàng bị dắt mũi với thông tin “cực độc, cực bẩn” vô căn cứ thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo.

Sự thật về thẩm mỹ  viện Kangnam đã được các cơ quan làm sáng tỏ dựa trên những bằng chứng xác thực có “bàn tay” can thiệp của đối thủ cạnh tranh đứng đằng sau. Nhóm đối tượng này đã được chính các đối thủ cạnh tranh với đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thuê hợp đồng truyền thông những thông tin bịa đặt, sai lệch, mục đích nói xấu, bôi nhọ nhằm làm giảm uy tín của đơn vị doanh nghiệp Bệnh viện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Những thông tin vu khống “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo” mang tính cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ giờ đây không thể làm giảm đi sự uy tín, sự tin tưởng, niềm tin của đông đảo khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook