Thẩm mỹ viện Hoàng Gia

03:16:09 - 11/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và đặc biệt là rất quen thuộc với nhiều người ở Sài Gòn với 3 cơ sở. Cở sở 1 là ở 107 Phan Đăng Lưu –  Phường 17- Quận Phú Nhuận ; cơ sở 2 tại 149 Đường 3/2 – Phường 11 –  Quận 10 và cơ sở 3 tại 244 Trần Hưng Đạo – Quận 1.

TMV Hoang Gia

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia nổi tiếng với công nghệ hiện đại đến từ Switzerland 2011 và 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu các vấn đề về da. Hoàng Gia độc quyền về sử dụng máy CoolTriTrim và Laser Cool tinh chất C 100% kết hợp Vitamin C giúp dẫn sâu đến tế bào melanocyte, kích thích tăng trưởng Collagen và Elastin sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe khoắn, mịn màng và tươi trẻ

TMV Công nghệ cao Hoàng Gia chuyên điều trị các vấn đề chuyên sâu về chăm sóc sắc đẹp cho Phụ nữ, Với đội ngũ Ban Giám Đốc và chuyên viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, có năng khiếu thẫm mỹ, tận tình , chu đáo, hết lòng phục vụ khách hàng trước và sau liệu trình chăm sóc da, luôn phấn đấu nổ lực không ngừng, tự hào mang đến cho chị em Phụ nữ sắc đẹp hoàn hảo.

cong nghe lam dep

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia có nhiều công nghệ làm đẹp mới

Hoàng Gia thường xuyên nghiên cứu, cập nhập, ứng dụng và chuyển giao các công nghệ mới tiên tiến, hàng đầu nhất của thế giới . Là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc và điều trị da bằng công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ về sự trăn trở của làn da phụ nữ.

TMV Hoàng Gia đã không ngừng tìm tòi nhập máy móc từ Châu Âu và các ứng dụng công nghệ điều trị da mới nhất của thế giới. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình giải đáp và hướng dẫn mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook