Thẩm mỹ viện Eva

04:43:41 - 29/12/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Eva là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho những người có mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Eva là một trong những thẩm mỹ viện chất lượng và uy tín nhất tại Sài thành, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thẩm mỹ viện Eva là nơi hội tụ các bác sĩ, chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm; nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo nên mọi khách hàng tới với trung tâm đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

tham my vien eva

Đẹp hoàn hảo nhờ thẩm mỹ viện Eva

Thẩm mỹ viện Eva có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Khải, người đã tốt nghiệp đại học Y Dược tp Hồ Chí Minh; tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y Hà Nội, tu nghiệp tại bệnh viện Đại học quốc gia Seoul, Korea; bệnh viện MD Anderson, khoa phẫu thuật tạo hình, Houston, Texas, Hoa Kỳ. Thạc sĩ đã có công trình nghiên cứu về giải phẫu dây thần kinh Mặt và các ứng dụng và nhận diện sự khác biệt về sắc đẹp của phụ nữ châu Á trong 4 quốc gia đại diện Hàn Quốc- Nhật bản- Việt Nam- Trung Quốc đã nhận được giải thưởng.

Thẩm mỹ viện Eva có các dịch vụ làm đẹp chất lượng như dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc gọt mặt eggline; thẩm mỹ nội soi, thẩm mỹ ngực, vóc dáng. Eva luôn cập nhật những công nghệ mới, hiện đại nhất tại các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ trên thế giới.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện còn có những nhân viên chăm sóc tân tình, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi tới với trung tâm.

Thẩm mỹ viện Eva

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Thẩm mỹ viện Eva
4 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook