Thẩm mỹ viện Đông Á

13:02:54 - 20/01/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên lưu tới. Thẩm mỹ viện Đông Á thu hút khách hàng bởi đây là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi; nhiều công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

 Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi hội tụ đông đảo các bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện đều đã được đào tạo bài bản tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là những bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ, làm đẹp phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc…Hơn nữa, thẩm mỹ viện Đông Á có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như chuyên điều trị da, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser thẩm mỹ…luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị.

tham my vien dong a

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ. Đông Á có phương pháp trị nám tàn nhang triệt để bằng công nghệ Yellow Laser, giảm béo 1 lần duy nhất Perfect body, trị hôi nách vĩnh viễn Utral Dry, trị mụn tận gốc Blue Light…Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á đều được Bộ y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

tham my vien dong a

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng sau khi đến với Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á còn có đội  ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến và hài lòng khi ra về. Những nhân viên này luôn chỉ dẫn tận tình, cẩn thận giúp khách hàng hiểu rõ về mặt ưu điểm, mặt có lợi của từng công nghệ cũng như cách thức điều trị mà bác sĩ có thể áp dụng.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Thẩm mỹ viện Đông Á
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook