Thẩm mỹ trượt cằm – Phương pháp độn cằm tự thân hiệu quả

23:26:38 - 12/07/2017 -

Phương pháp độn cằm có 2 kỹ thuật thực hiện là độn cằm và trượt cằm. Vậy thẩm mỹ trượt cằm là gì ? Phương pháp này thích hợp với những ai và vì sao nên lựa chọn trượt cằm thay vì những  ra sao cách làm đẹp khác. Đây là 1 hình thức phẫu thuật không mới nhưng vẫn còn khá nhiều chị em thắc mắc về phương pháp này, thực hiện thế nào và mang lại kết quả ra sao, vậy đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn tìm ra câu trả lời nhé.

>> Chữa cười hở lợi ở đâu

>> Phau thuat toan dien khuon mat

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm là gì ?

Trượt cằm (hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân) là phương pháp áp dụng phẫu thuật nội soi với việc bác sĩ thực hiện tiểu phẫu trong vùng niêm mạc cằm.

Thẩm mỹ trượt cằm là như thế nào ?

Thẩm mỹ trượt cằm là như thế nào ?

Sau khi bóc tách mô, phần xương cằm sẽ lộ ra và đảm bảo qua trình đo đạc, tính toán tỷ lệ hợp lý sao cho khi đưa phần cằm ra phía trước có thể khắc phục triệt để nhược điểm và giúp mang lại gương mặt thon gọn, thanh tú cho bạn. 

Thông thường, những trường hợp áp dụng phương pháp trượt cằm có thể kể tới như cằm thô, vuông, kém duyên dáng, nữ tính, gương mặt chưa được cân đối, quá ngắn hoặc quá dài, mô đệm dầy….những người dị ứng với vật liệu độn cằm…

Chủ yếu phương pháp này hiện nay vẫn được tỷ lệ chị em phụ nữ áp dụng cao hơn nam giới.

Phẫu thuật trượt cằm có nhiều ưu điểm vượt trội như: Dùng chính xương tự thân để phẫu thuật nên thích ứng tốt với cơ thể, không gây hiện tượng đào thải hay nhiễm trùng; Tạo đường nét gương mặt tự nhiên, không giả tạo, không lộ sụn nhân tạo; Không tạo ngấn. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được “hưởng” các ưu điểm này trọn vẹn khi bạn thực hiện ở một địa chỉ uy tín.

Vậy, phẫu thuật trượt cằm có biến chứng gì không: Sẽ “có” nếu như bác sĩ thực hiện cho bạn tay nghề kém. Các biến chứng có thể gặp như:

  • Nhiễm trùng vết thương: Đây là biến chứng thường xuyên đối với các cơ sở nhỏ, phòng phẫu thuật không được vô trùng và cũng không có trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo vô trùng.
  • Cằm bị vểnh lên sau phẫu thuật: Nguyên nhân vểnh lên hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ.

Nếu chọn đúng địa chỉ và bác sĩ thực hiện, phẫu thuật trượt cằm hầu như không xảy ra biến chứng gì sau phẫu thuật, thông thường vị trí phẫu thuật thường bị sưng, tụ máu, tê nhưng thời gian không kéo dài, chỉ cần chăm sóc vết thương đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì đảm bảo bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp.

 

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook