Tham khảo Cách tẩy xăm Không để lại Sẹo

13:52:11 - 19/08/2016 -

Tẩy xăm, xóa xăm là nhu cầu của rất nhiều chị em, để tìm được phương pháp xóa xăm hiệu quả là cả một quá trình thích ứng của da. Cùng tham khảo 3 cách xóa xăm tự nhiên hiệu quả được dùng phổ biến nhất hiện nay nhé!

tẩy xăm không để lại sẹo

1. Cách tẩy xăm không để lại sẹo bằng chanh tươi

Chanh tươi là một nguyên liệu cực kì hiệu quả trong việc tẩy xăm không để lại sẹo. Trong chanh chứa axit giúp làm sạch các vết mực từ sâu bên trong da.

 Cách tẩy xăm không để lại sẹo bằng chanh tươi

Cách tẩy xăm không để lại sẹo bằng chanh tươi

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 3 quả chanh tươi cắt làm đôi rồi vắt lấy nước, bỏ hạt. Tiếp tục đem nước cốt 3 quả chanh tươi trộn đều với 3 thìa nước lọc.
  • Rửa sạch hình xăm cần xóa rồi xát nhẹ nước cốt chanh lên da. Để yên cho nước cốt chanh thấm đều vào da rồi dùng tay để massage liên tục theo chiều kim đồng hồ. Cách xóa hình xăm này cần được thực hiện kiên trì ít nhất 30 phút.

2. Dùng nha đam và vitamin E tẩy xăm hiệu quả

Nha đam hay còn gọi là lô hội có tác dụng tốt cho da giúp da cải thiện lại tế bào đặc biệt đây là cách xóa xăm , tẩy xăm tự nhiên không để lại sẹo. Kết hợp cùng vitamin E làm mới từ sâu bên trong da lớp hạ đem lại kết quả xóa xăm cao.

 Dùng nha đam và vitamin E tẩy xăm hiệu quả

Dùng nha đam và vitamin E tẩy xăm hiệu quả

Cách thực hiện:

  • Lấy 1-2 lá nha đam, lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ.
  • Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

3. Tẩy xăm không để lại sẹo bằng muối biển

Muối biển được cho là nguyên liệu tự nhiên xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay. Trong muối biển còn chứa thành phần Natri clorua (Nacl) khi được tiếp xúc với màu sắc hình xăm sẽ gây phản ứng oxy hóa, giúp biến chất đường nét và màu sắc mực xăm trở nên mờ dần

Tẩy xăm không để lại sẹo bằng muối biển

Tẩy xăm không để lại sẹo bằng muối biển

  •  Chuẩn bị 100g muối tinh đem pha thêm 50ml nước lọc tinh khiết. Để hỗn hợp trở nên sền sệt, bạn lưu ý lượng nước sao cho muối chỉ tan thành một phần nhỏ.
  • Rửa sạch vùng xăm cần xóa bằng nước ấm rồi thoa lớp muối mỏng ngay lên trên hình xăm. Dùng tay massage muối và chà mạnh theo chiều kim đồng hồ.

Trên đây là 3 cách tẩy xăm không để lại sẹo mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Vì đây là những cách tự nhiên nên đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì cao.

Chúc bạn thành công!

>> xóa xăm môi hết bao nhiêu >>

>>xoa xam bang laser >>

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Tham khảo Cách tẩy xăm Không để lại Sẹo
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook