Thắc mắc : ” Nâng mũi bao nhiêu tiền?”

15:13:32 - 29/08/2016 -

Nâng mũi hiện nay là một phương pháp làm đẹp khá quen thuộc đối với chị em không còn bị kì thị như trước. Chính vì vậy càng ngày càng có nhiều chị em muốn đi nâng mũi tuy nhiên lại thắc mắc không biết ” Nâng mũi bao nhiêu tiền?”. Để giải đáp thắc mắc đó chị em có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

nâng mũi là gì

1. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là quá trình tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách lớp da sao cho đủ dày để che phủ vật liệu độn, sụn nâng mũi sẽ nằm giữa phần da và xương sống mũi. Quá trình thực hiện không hề can thiệp đến phần xoang hay cấu trúc bên trong nên nói nâng mũi ảnh hưởng đến xoang mũi, gây viêm xoang, viêm mũi dị ứng hay làm giảm khả năng khướu giác là không có căn cứ.

nâng mũi là gì

Nâng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên

Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay có nhu cầu làm đẹp tuy nhiên lại không tìm hiểu kĩ về dịch vụ mà mình muốn làm hơn nữa còn không tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ, bị giá tiền rẻ mà mờ mắt gây hại cho bản thân. Vậy đâu là một địa chỉ nâng mũi hiệu quả và giá tiền nâng mũi là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

2. Bảng giá nâng mũi hiện nay

Một địa chỉ nâng mũi hiệu quả là một địa chỉ được bộ y tế kiểm chứng đủ tiêu chuẩn về thiết bị công nghệ, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và được khách hàng phản hồi tích cực sau khi tiến hành thực hiện các cuộc phẫu thuật trước đó.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một viện thẩm mỹ đứng top đầu cả nước về chất lượng dịch vụ về tất cả dịch vụ: trị sẹo, xóa xăm, trắng da… đặc biệt là dịch vụ nâng mũi tại đây luôn được đánh giá cao. Có nhiều người thắc mắc  ” Nâng mũi bao nhiêu tiền?” Cùng tham khảo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

Nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả 10 năm. Đây là bảng giá hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ tại đây.

Chúc các bạn như ý!

>> nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu >>

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook