Tạo má lúm không cần phẫu thuật cho nụ cười xinh xắn

23:55:26 - 29/11/2016 - admin

Má lúm đồng tiền là một nét duyên trời phú không phải ai sinh ra đã may mắn sở hữu, nó giúp cho nụ cười thêm tươi tắn và cuốn hút hơn. Kĩ thuật thẩm mỹ phát triển, giúp bạn dễ dàng sở hữu má lúm đồng tiền hơn, cùng tham khảo công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật tại đây nhé.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tạo nét duyên ngầm dễ thương và duyên dáng, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó.

Tạo má lúm giúp bạn có nụ cười xinh hơn

Tạo má lúm giúp bạn có nụ cười xinh hơn

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác và nhuẫn nhuyễn, mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.

Tạo má lúm không cần phẫu thuật cho nụ cười xinh xắn
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook