Tạo lúm đồng tiền sau bao lâu thì lành, kiêng gì nhanh khỏi

18:39:56 - 10/10/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bạn trai em thích con gái có má lúm đồng tiền vì theo anh ấy như vậy duyên dáng, đáng yêu hơn. Em không có má lúm đồng tiền nên muốn đi làm má lúm nhưng không biết tạo lúm đồng tiền bao lâu thì lành và nên kiêng gì để mau khỏi? Mong bác sĩ sớm phản hồi để em đưa ra quyết định. Em cảm ơn! (Thanh Hương- Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Hương thân mến!

Làm lúm đồng tiền bao lâu thì lành, bao lâu bình phục là băn khoăn của hầu hết mọi người khi có dự định tạo má lúm. Thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ của chúng tôi trả lời như sau:

1. Làm lúm đồng tiền bao lâu thì lành

Với phương pháp được áp dụng là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng sau 15 phút thực hiện, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Dựa theo sự hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một liên kết nhỏ giữa da má và tổ chức cơ bên dưới để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ tạo nên chiếc lúm tròn đều, nhỏ xinh đẹp tự nhiên như má lúm thật.

Má lúm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật 2 - 3 ngày

Má lúm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật 2 – 3 ngày

Phương pháp thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không cắt rạch nhiều, không xâm lấn, không gây tổn thương nên bạn không cần quá lo lắng vấn đề sau phẫu thuật khó hồi phục.

Thực tế tiến hành cho thấy, sau khi tạo má lúm đồng tiền, khoảng 1 – 2 ngày đầu tiên bạn có thể gặp tình trạng sưng nhẹ trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc giúp vùng tạo má lúm nhanh chóng hồi phục. Tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm và đến ngày thứ 5 bạn sẽ thấy vùng miệng của mình hoàn toàn bình thường. Những người cơ địa tốt có thể hồi phục nhanh hơn.

2. Tạo má lúm đồng tiền xong nên kiêng gì?

Sau tiểu phẫu tạo má lúm, để nhanh chóng thu được kết quả tốt nhất cũng như vết thương mau lành nhất, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

– Nên chọn các loại thức ăn giàu dinh dưỡng nhưng phải mềm như sữa, đậu, trứng, gà, thịt lợn nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.

– Hạn chế các thực phẩm có chứa nhiều chất cay, nóng và axit như ớt, tiêu, tránh dùng các món ăn có độ dẻo.

– Nên uống nước thật nhiều vào mỗi ngày.

– Không nên dùng các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…

– Không nên ăn các chất tanh, các loại hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, xôi nếp vì nó làm cho vết khâu lâu lành miệng.

3. Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì đẹp

Má lúm đẹp như bẩm sinh sau phẫu thuật

Má lúm đẹp như bẩm sinh sau phẫu thuật

Bên cạnh vấn đề tạo má lúm đồng tiền bao giờ mới bình phục bình thường thì tạo má lúm bao giờ đẹp tự nhiên cũng là băn khoăn của rất nhiều độc giả. Qua đây, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Thông thường, khoảng 1 tuần đầu tiên bạn có thể thấy má lúm đồng tiền khá sâu, nhiều người còn bày tỏ quan điểm là nhìn lúc này như “hố” hoặc như một “vết lõm” trên mặt. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường.

Từ tuần 1 đến tuần 2, cùng với quá trình hồi phục, cơ và da vùng tạo má lúm nhanh chóng được tái tạo nhưng vẫn không mất đi sự kết dính trước đó, cơ được làm đầy dần lên và lúc này má lúm sẽ nhìn thực sự tự nhiên như thật.

Xem thêm:

>> truyền thuyết má lúm đồng tiền

>>má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì 

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook