Tận mắt ca nâng ngực nội soi cực khó tại Kangnam

23:54:51 - 11/07/2017 -

Video quay cận cảnh một ca nâng ngực nội soi cực khó nhằn tại Kangnam. Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút thực hiện thì bầu ngực mới của khách hàng đã trở nên căng tròn, mềm mại và đẹp tự nhiên y như thật.

Phương pháp nâng ngực Nano Chip có khả năng định hình cao, không gây co thắt, bao xơ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lộ sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của ngực. Kết quả thẩm mỹ ngực duy trì ổn định và lâu dài, bảo hành trọn đời cho túi độn.

Phẫu thuật ngực soi hiện đang là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 an toàn hiện nay. Nhờ việc ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, khe vòng 1 chữ Y chuẩn vóc dáng người Á Đông, ít xâm lấn, không để lại sẹo. Hiện phương pháp này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng rất thành công, mang lại kết quả tối ưu cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

Video trên chính là kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi để giúp bản thân mình trở nên xinh đẹp, quyến rủ và toả sáng hơn nhé!

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook