Tắm trắng bằng công nghệ Anh Quốc rất hiệu quả

18:37:00 - 02/11/2015 - admin

Tắm trắng bằng công nghệ Anh Quốc giúp bạn có được làn da trắng sáng, căng mịn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng phương pháp tắm trắng này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Tắm trắng bằng công nghệ Anh Quốc rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng, căng mịn, tràn đầy sức sống. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách tắm trắng thông thường khác nên được nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.

tam trang

Tắm trắng bằng công nghệ Anh Quốc rất hiệu quả

Tham khảo thêm: Tắm trắng tại nhà hiệu quả

Phương pháp tắm trắng này là cách sử dụng các thảo dược Đông Y như cám gạo, ngọc trai vào điều trị sau đó sử dụng máy ủ trắng công nghệ cao Anh Quốc. Cám gạo có rất nhiều chất dinh dưỡng như: Protid, Lipid, Glucid cùng các Vitamin E, B1, B2, … và các khoáng chất như : K, NA, Ca… giúp loại bỏ da chết, lấy đi hoàn toàn những bụi bẩn ở lỗ chân lông, da trở nên thoáng khí và sạch. Ngọc trai chứa nhiều canxi (81%), protein (15%), các chất vi lượng (đồng, kẽm, sắt..) và nhiều loại acid amin, có tác dụng cung cấp dưỡng chất cao cho làn da, làm da sáng mịn từ bên trong, đồng thời kiểm soát sắc tố da.

 Tham khảo thêm: Thời điểm nào tắm trắng là tốt nhất? – Tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy ủ trắng công nghệ cao Anh Quốc để áp dụng cho bạn. Công nghệ này sẽ tạo ra những luồng ánh sáng sinh học an toàn làm tăng quá trình lưu thông máu, tăng độ thẩm thấu dưỡng chất từ cám gạo ngọc trai làm các hắc tố da dần mờ đi và làn da được nuôi dưỡng trắng sáng từ sâu bên trong.

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng bằng công nghệ cao Anh Quốc:

– Bạn sẽ có được làn da trắng sáng, căng mịn và tràn đầy sức sống

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook