Tắm trắng bằng cám gáo và ngọc trai tại Lavender Spa

03:02:45 - 29/10/2013 - admin

Tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai là cách giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn một cách hiệu quả và nhanh nhất. Và Lavender Spa là địa chỉ uy tín, chất lượng giúp bạn sở hữu làn da như mong đợi.

cam gao va ngoc trai

Tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai rất hiệu quả

Cám gạo và ngọc trai gồm nhiều tinh chất như vitamin, acid amin…giúp cản trở quá trình oxy hóa, giúp các tế bào mới trắng sáng và khỏe mạnh từ bên trong, hạn chế sự phát triển của hắc sắc tố melanin. Ngọc trai giúp da trở nên sáng đều màu, mịn màng, có tính đàn hồi cao.

Tại Lavender Clinic & Spa, phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm theo một lộ trình được xây dựng chặt chẽ nhằm đảm bảo cho làn da nhưng vấn mang lại hiệu quả cao nhất. Và rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu của shobiz Việt đã đến đây để tận hưởng cảm giác thoải mái và có được làn da như trắng, đẹp tự nhiên.

tam trang

Tắm trắng giúp làn da trở nên trắng sáng và mền mịn

Các bước tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai tại Lavender Spa.

– Bước 1: Tẩy tế bào da chết bằng thảo dược kết hơp với massage.

– Bước 2: Đắp mặt nạ cám gạo, ngọc trai và sữa dê non để cung cấp dưỡng chất làm trắng cho da.

– Bước 3: Sau đó, khách hàng được đưa vào máy ủ trắng công nghệ cao của Anh Quốc, các luồng ánh sáng trong máy sẽ giúp các tinh chất vừa đắp thẩm thấu sâu vào trong da, kích thích tinh chất làm trắng phát huy tác dụng.

– Bước 4: Massage bằng kem vitamin Hàn Quốc.

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook