Tắm trắng bằng cám gạo, nhân sâm và bột ngọc trai

21:16:37 - 20/10/2016 - admin

Làn da trắng hồng là mơ ước của rất nhiều chị em. Nhiều người làm theo đủ các cách được chia sẻ trên internet, dùng các loại mỹ phẩm trắng da nhưng không đem lại hiệu quả, thậm chí còn bị tác dụng phụ, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ tắm trắng bằng cám gạo, nhân sâm, bột ngọc trai kết hợp với máy phi thuyền Italia mà không gấy bất cứ tác dụng phụ mà cho làn da trắng sáng rạng ngời.

Tắm trắng bằng các loại bột an toàn với làn da

Tắm trắng bằng các loại bột an toàn với làn da

Tắm trắng bằng các loại bột tự nhiên có ưu điểm gì?
Tắm trắng bằng cám gạo, nhân sâm, ngọc trai giúp cho làn da trở về với thiên nhiên khi được ngâm mình trong những tinh chất ngọc trai, cáo gạo nhân sâm kết hợp với máy phi thuyền bằng ánh sáng hồng ngoại giúp làn da đầy sức sống.

1. Làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên

Sau khi khách hàng tắm trắng nhân sâm, ngọc trai kết hợp với máy phi thuyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làn da của khách hàng sẽ được nuôi dưỡng ngay từ bên trong nhờ các tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên cho làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên.

Xem thêm: bột tắm trắng

2. An toàn tuyệt đối

Tắm trắng bằng cám gạo, nhân sâm , ngọc trai được chiết xuất từ thiên nhiên không gây hại cho da, không gây tình trạng lột tẩy, ửng đỏ khi gặp ánh nắng. Ngoài ra, với sự kết hợp máy phi thuyền mang đến một làn da trắng sáng mịn bởi sự hấp thụ chất thiên nhiên từ cám gạo, ngọc trai, nhân sâm được thẩm thấu sâu vào lớp da bên trong rất an toàn.

Bột tắm trắng giúp đảm bảo an toàn với da

Bột tắm trắng giúp đảm bảo an toàn với da

3. Kết quả lâu dài theo thời gian

Qúa trình tắm trắng cám gạo, nhân sâm, ngọc trai kết hợp với máy phi thuyền cùng dưỡng chất làm trắng da tạo một lớp màng mỏng bảo vệ da, chống lại ánh nắng và các tác nhân môi trường do đó kết quả được lâu dài theo thời gian.

Xem thêm: tắm trắng

4. Công nghệ tắm trắng hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quá trình tắm trắng cám gạo, nhân sâm ,ngọc trai kết hợp với máy phi thuyền là một công nghệ tắm trắng tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, cho kết quả tắm trắng được như ý, một lan da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Tắm trắng bằng cám gạo, nhân sâm và bột ngọc trai
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook