Phẫu thuật nâng ngực nội soi – Tạm biệt vòng 1 lép xẹp

23:09:25 - 17/01/2016 - admin

Một bầu ngực căng tròn, nảy nở là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho nét gợi cảm độc quyền phái đẹp này. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi, chị em sẽ nhanh chóng có được vòng một đẹp tự nhiên, căng tròn như mong muốn, đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài.

>>> nâng ngực nội soi có hại không

tam-biet-nguc-lep-voi-nang-nguc-noi-soi

Tạm biệt ngực lép với nâng ngực nội soi

Do nhiều nguyên nhân như lão hóa, quá trình mang thai sinh nở, chăm sóc không đúng cách hoặc do di truyền mà nhiều chị em không có được bộ ngực đẹp như mong muốn. Các cách làm ngực nở như ăn uống, tập luyện, hay dùng thuốc uống nội tiết tố, kem bôi nở ngực… không những phải thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do đó, đây không phải là các phương pháp tối ưu để làm nở ngực.

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi, việc hô biến bộ ngực lép, chảy xệ, không cân đối thành bộ ngực nóng bỏng, căng tròn, đẹp tự nhiên… đã không còn là điều quá khó khăn nan giải. Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu giúp các chị em có được bộ ngực đẹp như mong muốn.

Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời như một giải pháp cho chị em có cơ ngực lép, khuôn ngực chảy xệ hoặc không cân xứng. Phương pháp này sẽ làm tăng kích thước, đồng thời tái tạo đường nét giúp bầu ngực quyến rũ hơn, tái tạo lại đường nét, làm tăng kích thước bầu ngực đẹp tự nhiên và lâu dài. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không tổn thương tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới việc cho con bú cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo xấu trên da.

tam-biet-nguc-lep-voi-nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi cho bầu ngực đẹp như mong muốn

Về cơ bản, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách tạo đường mổ nhỏ tại nách hoặc qua đường rốn. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ cao vào để hỗ trợ việc tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn. Túi nâng ngực có thể được đặt ở các vị trí khác nhau như: dưới mô cơ ngực, trên mô cơ ngực hoặc trong mô cơ ngực. Toàn bộ hình ảnh cấu trúc ngực được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ dễ dàng định hình vị trí tạo khoang mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho người thực hiện nâng ngực.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi để có được bầu ngực đẹp như mong muốn!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook