Tạm biệt mắt một mí với Bấm mí Hàn Quốc

21:18:11 - 09/01/2015 - admin

Đôi mắt hai mí to tròn, mí mắt rõ ràng, cân đối là một trong những tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp theo quan niệm Á Đông. Tuy nhiên, không phải chị em phái đẹp nào cũng có được nét đẹp này. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là Bấm mí mắt Hàn Quốc, việc sở hữu đôi mắt hai mí đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng.

Mắt một mí là một trong những đặc trưng về mắt của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đôi mắt một mí thường nhỏ và hẹp, khiến cho gương mặt mất cân đối cũng như thường gắn với các ý nghĩa không được tích cực theo quan niệm phương Đông. Do đó, việc sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối  là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ.

Để có được đôi mắt hai mí, nhiều người áp dụng các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường như sử dụng keo tạo mí, miếng dán kích mí, hoặc trang điểm, make up. Tuy nhiên, những cách này thường tốn nhiều thời gian, không cho hiệu quả lâu dài cũng như có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của đôi mắt.

Vậy làm thế nào để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong muốn?

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là với công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc, các bạn gái sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả dài lâu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau khi bấm thật đều nhau, cân đối và đẹp tự nhiên cũng như hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc cũng được duy trì lâu dài nhờ vào mối liên kết bền chắc giữa da mí mắt và cơ nâng mi mắt.

Do phương pháp này không cắt rạch da, không bóc tách nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi sau bấm mí. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook