Phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả không?

21:16:59 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi: Trước đây em đã từng phẫu thuật nâng mũi với chất liệu độn không tốt nên em bị đỏ sống mũi và được vài năm thì sống mũi hơi lệch, em muốn hỏi bác sỹ sửa mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả thật sự hay không? Em xin cảm ơn!

>> Sau phẫu thuật nâng mũi xong phải kiêng ăn gì

>> Kiểu tóc giúp che khuyết điểm mũi to

Trả lời:

Chào bạn!

Để có một chiếc mũi đẹp nhiều bạn trẻ đã chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên số ít người không may mắn gặp rủi ro khi nâng mũi. Đây là một hiện tượng rất bình thường mà khách hàng thường thắc mắc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp nâng mũi cổ điển lấy chất liệu độn bằng sụn nhân tạo hoặc những chất liệu độn khác dễ dẫn đến lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ và kết quả nâng mũi không bền giống như bạn miêu tả.

Hiện nay phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn được coi là phương pháp sửa mũi an toàn nhất, và hiệu quả vĩnh viễn, mũi không bóng đỏ, không lộ chất liệu vì sụn từ chính cơ thể khách hàng ( sụn tại hoặc sụn vách ngăn) dễ hấp thụ với cơ thể mà đặc biệt an toàn. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ sửa mũi an toàn, mũi sau khi nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Với chất liệu là sụn tự thân cùng kĩ thuật thực hiện đảm bảo an toàn, chính xác, giúp tạo dáng mũi tự nhiên, làm mũi cao hơn đảm bảo kết quả được ổn định lâu dài, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook